Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới nhưng phong cách của Hương Giang lại khá "quen mặt" tại showbiz Việt

Mai Ami,
Chia sẻ

Tuy nhiên Hương Giang vẫn lấn át cả dàn thí sinh năm nay với gu thời trang quá "cao tay" của mình.

Hoa hậu chuyển giới thế giới 2108 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất của cuộc thi, Hương GIang Idol vẫn đang chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trước dàn thí sinh dự thi năm nay. Sau khi nhận được chiến thắng ở phần thi Tài Năng, Hương Giang lại tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình qua các phần thi tiếp theo.

Nếu như những lần xuất hiện trước, Hương Giang nữ tính gợi cảm trong những thiết kế váy duyên dáng thì mới đây cô lại thay đổi hình ảnh thanh lịch, cá tính mà không kém phần gợi cảm, quyền lực trong một bộ suit màu trắng đính đá lấp lánh.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 1.

Hương GIang diện một bộ vest tông màu trắng thanh lịch và tinh khôi, mái tóc được ép thẳng phần đầu và uốn xoăn phần ngọn đẹp mắt.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 2.

Trong khi dàn mỹ nhân ai cũng chọn váy áo được thiết kế cầu kì hay những chi tiết cắt xẻ táo bạo để gây chú ý thì duy chỉ Hương Giang Idol chọn diện độc bộ vest trắng trơn khác biệt.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 3.

Hương Giang Idol lại dùng chính trang phục và thần thái đầy cuốn hút đó lấn lướt không chỉ chủ nhà Thái Lan mà cả dàn mỹ nhân của cuộc thi này.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 4.

Được biết đây chính là bộ suit mà NTK Lê Ngọc Lâm dành riêng cho Hương Giang đến với đấu trường nhan sắc năm nay.

Một thiết kế mà NTK Lê Ngọc Lâm dành riêng cho Hương Giang trong cuộc thi năm nay, thế nhưng tại lễ ra mắt bộ phim "Tháng năm rực rỡ" Hoàng Yến Chibi cũng xuất hiện với một bộ suit trắng gần giống như vậy

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi cũng diện một bộ suit trắng gần giống với Hương GIang Idol để xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim mà cô nàng góp mặt "Tháng năm rực rỡ".

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 6.

Khác hoàn toàn với vẻ ngoài nhí nhảnh đáng yêu thường thấy, Hoàng Yến Chibi thanh lịch, chỉn chu và chững chạc hơn hẳn khi diện bộ suits trắng này.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 7.

Hoàng Yến chibi lột xác phong cách lẫn vẻ ngoài khi diện thiết kế suit đứng dáng này.

Diện hai bộ suit tương đối giống nhau, chỉ khác một chút về chi tiết đinh đá hay phần cổ V gợi cảm, Hương GIang và Hoàng Yến Chibi thể hiện hai thần thái phong cách khác nhau. Để ý kỹ sẽ thấy, bộ của Hoàng Yến chỉ đính ngọc một bên trong khi bộ của Hương GIang lại là đính kết cả hai bên ngực.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi cũng không táo bạo, gợi cảm được như Hương Giang, cô nàng chọn dáng áo với phần cổ V sâu vừa phải, phù hợp với phong cách của mình hơn. Trong khi Hương Giang thì vô cùng táo bạo, gợi cảm với phần cổ vest sâu hút mắt lấp ló vòng 1 căng đầy.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 9.

Xét về chiều cao, vóc dáng hay thần thái khi diện suit trắng thì Hương GIang ăn đứt Hoàng Yến Chibi, nhưng không phải thế mà Hoàng Yến mờ nhạt, cô nàng vẫn hút mắt theo cách riêng của mình. Còn về phần Hương Giang, người đẹp lại thêm một lần lấn át cả dàn thí sinh với gu thời trang quá "cao tay" của mình.

Lần chọn trang phục này, Hương Giang cao tay hơn hẳn so với dàn thí sinh của cuộc thi năm nay, trong khi các thí sinh khác váy áo lộng lẫy, thì Hương GIang riêng một mình khoe dáng trong một thiết kế suit trắng. Trước dàn thí sinh năm nay, Hương Giang là một nhân tố khác biệt nhưng tại showbiz Việt, suit trắng lại là trang phục được rất nhiều người đẹp ưa chuộng.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 10.

Phạm Hương diện vest trắng xẻ ngực sâu cùng phụ kiện đơn sắc đầy tinh tế.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 11.

Lệ Hằng cầu kỳ, thời thượng hơn Phạm Hương đôi chút, chọn suit cách điệu nhấn nhá họa tiết thanh mảnh.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 12.

Tường Linh The Face sang chảnh với suit trắng cùng choker đính đá lấp lánh. Bộ suit với thiết kế quần ống rộng nổi bật chiều cao cùng vóc dáng thanh mảnh của cô.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 13.

Ngọc Duyên cũng diện một bộ suit trắng đính đá gần giống với bộ của Hương Giang.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 14.

Đàm Thu Trang thời thượng tinh tế mà không kém phần gợi cảm với bộ suit ôm dáng lấp ló vòng 1 gợi cảm.

Chọn bộ suit trắng khác biệt hoàn toàn với dàn thí sinh của Hoa hậu chuyển giới ,nhưng phong cách của Hương Giang lại khá quen mặt tại showbiz Việt - Ảnh 15.

Sam cũng gây ấn tượng không kém khi phối vest trắng với áo lưới đầy táo bạo.

Chia sẻ