Chọn áo khoác gam màu này mới khéo "nịnh da" và tăng phần sang chảnh cho người mặc

Chính sự tinh giản của gam màu lại làm nên nét cá tính riêng biệt cho kiểu áo khoác này.

Màu sắc là chìa khóa của việc trung hòa nước da của bạn, có thể khiến da xỉn màu đi hay sáng lên, hoặc đơn giản là vẫn da nâu nhưng là nâu đẹp. Những chiếc áo khoác cổ điển có thể đáp ứng hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Không biết bắt đầu từ khi nào, áo khoác màu camel đã trở thành mẫu áo "đinh" của mùa Thu Đông.

Đa phần phái đẹp đều chọn áo khoác màu camel để tạo phong cách riêng cho mình, nhưng đối với những cô gái có nước da ngăm đen thì áo khoác màu camel không mấy thân thiện, nhưng với gam màu ghi nhạt (yến mạch) thì khác. So với màu camel, gam màu yến mạch này có màu sắc tươi sáng hơn, độ đậm nhạt khác nhau tạo hiệu ứng nâng tông, giảm sắc độ đen sạm của làn da.

Ao - Ảnh 1.

Ao - Ảnh 2.

Một gam màu trang nhã và cao cấp

Áo khoác màu ghi cũng là một kiểu áo rất cổ điển và basic nhất trong tủ đồ mùa lạnh, tuy nhiên nó không nổi bằng áo khoác camel nên nhiều người không nhận ra rằng màu sắc này cũng có những nét đặc biệt riêng.

Ao - Ảnh 3.

So với màu camel cổ điển trầm lắng thì gam màu yến mạch của áo khoác dáng dài còn phảng phất nét hiện đại, cá tính trên nền sự trang nhã, nhẹ nhàng; nên rất được lòng các cô nàng fashionista chuộng style tinh giản.

Ao - Ảnh 4.

Kiểu dáng cổ điển nhưng không hề đơn điệu

Nếu để ý bạn sẽ thấy áo khoác màu yến mạch đa phần đều có thiết kế đứng dáng dựa trên kiểu ve áo cổ điển, kiểu dáng tối giản và thời trang nhưng sự kết hợp này không hề đơn điệu. Trái lại chính sự tinh giản ấy lại làm nên nét cá tính riêng biệt cho kiểu áo khoác này.

Ao - Ảnh 6.

Áo khoác màu yến mạch, gam màu không quá ảm đạm buồn tẻ, cũng không quá rực rỡ và đặc biệt là nó phù hợp với hầu hết các màu sắc khác hay ngay cả khi bạn diện nguyên một cây đơn sắc cũng không gặp bất kỳ một băn khoăn nào khi kết hợp cả. Đó cũng chính là ưu điểm đầu tiên mà gam màu này mang lại cho phong cách của phái đẹp.

Ao - Ảnh 7.

Ao - Ảnh 8.

Gam màu yến mạch nhẹ nhàng tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng vẫn luôn được phái nữ ưu ái. Đặc biệt là với những trang phục mùa lạnh vốn nhiều tầng, nhiều lớp, sắc màu sáng trang nhã này có thể "thổi bay" sự nặng nề, dày cộm và mang lại vẻ ngoài thanh thoát, vừa phải cho bạn. Có thể nói, áo khoác màu yến mạch chính là item mà bất cứ cô nàng da ngăm đen nào cũng cần sở hữu trong mùa lạnh này.

Ao - Ảnh 9.

Ao - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm