Chọn áo dài Tết cho nàng dưới 1m6: Những chi tiết cách điệu giúp các nàng thấp bé nhìn cao ráo thanh thoát

Mỗi dáng áo lại có chi tiết cách điệu khéo léo hack chiều cao cho nàng thấp bé.

Nhiều chị em không tự tin với vòng eo thon gọn nên e ngại diện áo dài, và cả những nàng nhỏ nhắn chiều cao khiêm tốn cũng khó khăn trong việc tìm được một áo dài tôn dáng nhất. Khi áo dài Tết ngày càng có những cách tân ngọt ngào xinh xắn thì với mỗi kiểu dáng lại có những cách điệu riêng để các nàng tự tin với vóc dáng và chiều cao của mình.

Có ba điều mà nàng tự ti về chiều cao luôn cần nhớ để chọn được kiểu áo dài hack cho mình.

* Nên chọn:

- Áo dài có thiết kế tinh giản, không quá nhiều chi tiết cách điệu, xếp bèo điệu đà.

- Áo dài với phần tà lửng có thể ngang bắp chân hoặc chạm gối.

- Quần dài trùm gót chân hoặc quần lửng ngang mắt cá đều được nhưng đừng quên đôi cao gót xuyệt tông với áo dài và quần để hack chiều cao cho mình.

Thiết kế áo dài phần tà áo lửng ngang bắp chân

Tủ Nhà Mây

Những thiết kế áo dài với phần tà lửng ngang bắp chân sẽ hack chiều cao đáng kể cho nàng thấp bé. Thiết kế tạo độ rủ mềm mại để các nàng thêm thướt tha, dịu dàng. Và ngay cả những bạn có vóc dáng hơi đầy đặn một chút diện lên cũng rất mảnh mai, thanh thoát.

20Again

Áo dài có phần cổ cách điệu

Dáng áo dài dành cho nàng nhỏ nhắn cần tiết chế các chi tiết cách điệu rườm rà, nhưng nếu có những cách tân mới mẻ phần cổ áo thì cũng giúp các nàng duyên dáng và thanh thoát hơn bội phần.

Méo Shop

Áo dài chiết eo nhẹ nhàng tôn chiều cao

Nàng nhỏ nhắn cũng nên hạn chế những thiết kế quá rộng, một dáng áo dài chiết eo nhẹ nhàng luôn tạo hiệu ứng cao ráo, mảnh mai cho vóc dáng của phái đẹp.

Sumire Store

Đó có thể là những thiết kế áo dài cách điệu chất liệu voan mỏng hay gấm đứng dáng... chỉ cần có chi tiết chiết eo thì nàng nào diện lên cũng thêm tự tin với vóc dáng của mình.

Nem

Áo dài có gam màu tươi sáng, họa tiết nhỏ xinh

Cũng giống như chi tiết cách điệu, nếu bạn thích áo dài họa tiết thì nên chọn những kiểu hoa văn nhỏ xinh. Những thiết kế hoa to bản hay quá dày rất dễ dìm dáng nhất là những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Daisy

Gam màu tối thường tạo cảm giác trầm buồn, với những nàng cao ráo thì không nói nhưng nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì nên tránh chọn áo dài tối màu. Những thiết kế sáng màu, nổi bật không chỉ giúp bạn rạng rỡ tươi vui hơn trong ngày Xuân mới mà còn khéo léo hack chiều cao cho nàng thấp bé mỗi khi xúng xính áo dài.

Ceci Cela


Chia sẻ
Đọc thêm