Áo dài Tết 2022: Có một kiểu áo dài giấu được eo to, chị em không cần make up, làm tóc quá cầu kỳ mà diện lên vẫn đẹp

Dáng áo không quá lùng bùng nhưng vẫn đủ sự thoải mái để chị em có thể giấu đi vòng eo thiếu thon gọn của mình.

Trước tất cả những dáng áo dài Tết, có một kiểu áo dài giấu được eo to mà chị em không cần make up hay làm tóc quá cầu kỳ.

Kiểu áo mà chị em đôi khi e ngại nhưng thực tế diện lên lại cực kỳ tôn chiều cao, khéo hack dáng mà chỉ cần những cách buộc, búi đơn giản vẫn vô cùng duyên dáng khi diện. Đó chính là những thiết kế áo dài truyền thống dáng hơi rộng một chút.

Lalin

Lullaby

Nói là áo dài truyền thống cũng không hoàn toàn là đúng bởi dù sao thiết kế cũng có những cách điệu nhất định. Nhưng tất cả đều hướng tới sự xưa cũ, cổ điển và hoài niệm. Đa phần là những thiết kế trơn màu vải gấm, lụa... và những chất liệu mềm mại thướt tha nhất có thể.

IVY moda

So với kiểu áo truyền thống thì những thiết kế của Tết Nhâm Dần 2022 có dáng suông rộng đôi chút. Dáng áo không quá lùng bùng nhưng vẫn đủ sự thoải mái để chị em có thể giấu đi vòng eo thiếu thon gọn - điều mà phái đẹp luôn "đau đáu" mỗi khi diện áo dài truyền thống.

Twins Store

Những thiết kế phảng phất hơi thở xưa cũ của năm 2022, đôi khi là một thiết kế cổ tròn hay cổ 3 phân nhẹ nhàng, chứ không cứng cáp như những thiết kế chiết eo, cổ cao như dáng áo truyền thống. Chính vì vậy mà trên nền tảng của sự hoài niệm vẫn ẩn chứa những nét hiện đại trẻ trung tươi mới, giúp chị em thoải mái hơn khi diện áo dài trong Tết này.

Nosbyn

Với những thiết kế cách điệu, đôi khi chị em mất thời gian ở khoản chọn phụ kiện đi kèm, diện kiểu tóc sang chảnh hay những layout make up sắc nét thì riêng những thiết kế áo dài vương nét hoài niệm, các nàng chỉ cần buộc gọn mái tóc hoặc kết hợp thêm mấn hay bờm tóc là đủ duyên dáng rồi.

Chicka Chicka

Tất cả những gì nhẹ nhàng tinh khôi nhất, từ kiểu tóc đến cách make up hay phụ kiện đi cùng đều hợp với dáng áo dài cổ điển này. Vậy nên chị em cũng không mất quá nhiều thời gian điệu đà khi diện áo dài.

Entiati

Túi cói, túi xách nhỏ xinh tinh giản, giày cao gót với gam màu basic nhất hay những đôi sandals quai mảnh nhẹ nhàng... những món phụ kiện tô điểm cho nét cổ điển hoài niệm mà bất kỳ chị em nào cũng trở nên duyên dáng vô cùng khi diện những thiết kế áo dài cổ điển của Xuân Nhâm Dần 2022 này.

Áo dài Tết 2022: Có một kiểu áo dài giấu được eo to, chị em không cần make up, làm tóc quá cầu kỳ mà diện lên vẫn đẹp - Ảnh 8.

Y'n-clothes

Chia sẻ
Đọc thêm