Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau!

Khi các mỹ nhân đụng độ váy áo, người đau đầu nhất vẫn luôn là công chúng!

Các vụ đụng hàng trong phạm vi "quốc nội" nay đã chẳng phải là của hiếm; và chuyện vô tình diện chung váy áo xuyên quốc gia của các mỹ nhân showbiz cũng vậy. Những lúc như thế, người đau đầu nhất chính là "dân thường" chúng ta khi phải cân não để chọn lựa kẻ thắng người thua. Tuy nhiên, thay vì căng thẳng như thế, hãy cứ bình thản chiêm ngưỡng những màn đụng độ váy áo mãn nhãn dưới đây của sao Hoa – Hàn đã.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 1.

Cả Trình Tiêu và Lisa đều chọn cách lên đồ hết sức đơn giản khi diện áo khoác bông của Louis Vuitton nhưng thú vị ở chỗ, mỗi nàng đều đem đến ấn tượng khác nhau. Trong khi Lisa trẻ trung và cũng chẳng kém phần nữ tính, thanh lịch khi diện bên trong áo dáng ôm + quần jeans thì Trình Tiêu cá tính, phóng khoáng hết nấc với bộ đôi áo thun + quần jeans đen được sơ vin nửa vời.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 2.

Không hổ danh là "Chanel sống" của xứ kim chi, Jennie toát lên phong thái đúng chuẩn quý cô giàu sang khi diện lên mình mẫu cardigan dáng dài, mix với quần jeans dáng suông và nhấn nhá trang sức lồng lộn. Tuy nhiên đối thủ của cô - Liu Wen cũng cho thấy đẳng cấp siêu mẫu quốc tế với cách mix&match áo cardigan với quần lửng tưởng khó thẩm thấu nhưng hóa ra lại chất chơi, thời thượng hết nấc.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 3.

Nếu như chiếc crop top nơ của Chanel là mảnh ghép trong set đồ khó cảm bậc nhất của Jennie thì sang đến trường hợp của Trương Quân Ninh, item hàng hiệu này lại là điểm nhấn giúp set đồ thanh lịch, sang chảnh của mỹ nhân "Như Ý truyện" thêm nổi bật, ấn tượng.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 4.

So kè với Irene trong mẫu váy họa tiết gốm sứ của Chloe, Trần Kiều Ân cho thấy nhan sắc trẻ mãi không già với thời gian. Tuy nhiên, Irene cũng nổi bật không kém đàn chị nhờ tài hack dáng siêu đỉnh.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 5.

Có lẽ không cần phân tích nhiều, "báu vật quốc dân" Seolhyun và "nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba đã có màn đụng độ váy áo không cân sức khi vừa khoe được vóc dáng mỹ miều, vừa toát lên thần thái ngôi sao khi diện chung mẫu đầm lệch vai của Max Mara.

Chiêm ngưỡng những lần đụng hàng của sao Hoa - Hàn: Thấy đã mắt là chính, so sánh kẻ thắng người thua thì tính sau - Ảnh 6.

Có thể thấy, cách trang điểm và nhấn nhá phụ kiện, giày dép của Naeun (Apink) trông ấn tượng và high fashion hơn hẳn cách diện an toàn của Văn Vịnh San khi đụng chung bộ suit váy đến từ Gucci.

 

Chia sẻ
Đọc thêm