Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào "lãnh cung", phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa

CHIP, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Dân tình đang kháo nhau rằng sau Sơn Tùng, Prada chính thức trở thành cái tên tiếp theo bị Thiều Bảo Trâm bấm nút unfollow.

Bên cạnh hoạt động âm nhạc, Thiều Bảo Trâm còn được chú ý bởi phong cách thời trang ấn tượng, sành điệu và cực thời thượng. Người đẹp là một trong những “yêu nữ hàng hiệu” của Vbiz bởi tủ đồ toàn các thiết kế đến từ những nhà mốt xa xỉ. Cô nàng khiến cho dân tình trầm trồ và ngưỡng mộ khi thường xuyên xách túi hiệu đắt đỏ, diện hàng hiệu từ đầu đến chân. Nhưng trong suốt gần 8 năm nghi vấn hẹn hò cùng Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm luôn bị mỉa mai rằng có cơ hội dùng đồ hiệu là nhờ "anh người yêu" giàu có.

Thiều Bảo Trâm là một trong những tín đồ hàng hiệu của Vbiz

Vậy nhưng sau khi “toang” chuyện tình 8 năm, trở về cuộc sống độc thân, “yêu nữ hàng hiệu” Thiều Bảo Trâm cũng chẳng có dấu hiệu “bình dân” đi chút nào như anti dự đoán. Thậm chí, phong cách của cô nàng còn thăng hạng khi liên tục diện túi hiệu đắt đỏ từ nhà mốt Chanel. Trong khi trước đó lại thường chuộng đồ từ thương hiệu Prada.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Thiều Bảo Trâm liên tục làm dân tình trầm trồ khi khoe những chiếc túi hiệu từ nhà mốt Chanel

Trong khi trước đó thì nữ ca sĩ lại thường chuộng dùng túi của Prada hơn

Nhẩm tính từ thời điểm chính thức “đường ai nấy đi’, Thiều Bảo Trâm đã khoe đến 5 chiếc túi Chanel xa xỉ trong street style ấn tượng của mình, trở thành một cái tên đáng gờm trên đường đua túi hiệu của mỹ nhân Việt.

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 4.

Chiếc túi bucket nhỏ xinh này là một thiết kế được Thiều Bảo Trâm yêu thích và dùng khá thường xuyên. Giá của em nó là 4.704 USD, rơi vào khoảng hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn chỉ là item rẻ nhất trong những chiếc túi nữ ca sĩ dùng gần đây

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 5.

Mẫu túi Chanel "Chic Pearls" đen với những chi tiết ngọc trai đầy sang trọng này có giá là khoảng 125 triệu đồng

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 6.

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm còn sở hữu một chiếc túi Chanel Boy có dáng tương tự nhưng mang gam màu nude nhã nhặn, giá em nó “sương sương” khoảng 130 triệu đồng

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 8.

Em túi Chanel's Gabrielle Black & White này cũng có giá lên đến 150 triệu đồng

Chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng cho luôn Prada vào lãnh cung, phủ kín tủ đồ bằng loạt Chanel xa hoa - Ảnh 9.

Trong hình ảnh chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ vừa bổ sung thêm em Chanel Classic Double Flap Bag giá khoảng 150 triệu đồng vào BST túi hiệu của mình, không quên mix thêm giày loafer cùng thương hiệu. Đỉnh cỡ này đã đủ để khẳng định độ giàu sang của Thiều Bảo Trâm chưa nhỉ?

Ngày xưa dân tình đồn rằng Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng để follow Prada. Bây giờ lại bất ngờ "dứt tình" với Prada mà chạy theo Chanel. Ai bảo Trâm chơi nhiều đồ hiệu là nhờ có Tùng kia chứ?

Thiều Bảo Trâm đã unfollow Prada và chuyển sang follow Chanel

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ
Đọc thêm