Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động

Vũ Vũ,
Chia sẻ

Những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc của diễn viên Lan Phương khi đón con gái đầu lòng chào đời đã khiến không ít người bật khóc vì xúc động.

Giữa tháng 5, diễn viên Lan Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã ngoại quốc bằng phương pháp sinh mổ. Do gặp một số vấn đề về sức khỏe trong thai kỳ cũng như ngôi thai bị ngược nên Lan Phương không thể sinh thường.

Lina Linh Duffy - con gái của Lan Phương và David khi chào đời nặng 3,35kg, dài 50cm. Bé lấy hết nét đẹp của cả bố và mẹ nên vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Gần 3 tháng sau ngày chính thức được làm mẹ, Lan Phương bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại hành trình bé Lina chào đời, từ lúc nữ diễn viên nhập viện mổ đẻ đến khi con gái ra đời khỏe mạnh.

Nhật ký sinh con của diễn viên Lan Phương khiến triệu người xúc động.

Giống như nhiều bà mẹ khác, lần đầu được làm mẹ khiến Lan Phương không giấu được sự hồi hộp. Đêm trước ngày sinh, cô nàng đã khóc sưng cả mắt mà không rõ vì sao mình khóc. Có thể đó là cảm giác sợ, lo lắng và chưa thực sự sẵn sàng cho ngày đón thiên thần nhỏ. Tuy vậy, nhờ sự động viên của ông xã, anh nói với Lan Phương mọi chuyện sẽ rất tuyệt vời làm cô yên tâm và nín khóc.

6 giờ sáng hôm sau, Lan Phương được chồng Tây và mẹ đẻ "tháp tùng" vào bệnh viện và nhanh chóng lên bàn mổ.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 2.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 3.

Lan Phương được chồng tháp tùng vào bệnh viện.

Thời khắc thiêng liêng khi con gái ra đời, diễn viên Lan Phương xúc động không nói nên lời. Vẫn còn sửng sốt và bất ngờ với điều mà mình vừa tạo ra, Lan Phương chỉ biết thốt lên: "Trời ơi, trời ơi, mẹ yêu em!".

Sau khi được da kề da với bố khoảng 2 tiếng, con gái của Lan Phương được đưa về phòng với mẹ. Lúc này, dù rất mệt và buồn nôn nhưng thấy bé yêu của mình được đưa vào, nữ diên viên "Cả một đời ân oán" vẫn cười rất hạnh phúc. Trong khoảnh khắc ấy, ông xã của Lan Phương ôm cô và khóc, nữ diễn viên cũng rơi nước mắt, cô bất ngờ vì người đàn ông to lớn bao nhiêu năm không khóc mà hôm nay lại khóc đến 2 lần.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 4.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 5.

Nữ diễn viên vỡ òa hạnh phúc khi đón con chào đời.

Đối với bao người mẹ khác, khi được lần đầu cho con bú, cho con được hưởng dòng sữa ngọt ngào đầu tiên trong đời sẽ là một thứ cảm xúc khó tả và khó quên, Lan Phương cũng vậy. Cô khẽ xoay người cho con gái dễ bú hơn.

Mất thêm một chút thời gian nữa, Lan Phương mới thực sự tin con gái đã ở bên cạnh mình sau 9 tháng đợi chờ. Cả bố mẹ và ông bà ngoại đều phấn khích với Lina bởi mọi người đã mong mỏi sự xuất hiện của bé con từ rất lâu rồi. Lina sau đó cũng được bố mẹ cho nói chuyện với ông nội ở Anh qua facetime. Dù có thể, cô bé chưa hiểu được ông đang nói gì, dù chỉ là một cuộc trò chuyện qua màn hình điện thoại nhưng khán giả xem video vẫn cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi của hai ông cháu.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 6.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 7.

Sau khi được da kề da với bố khoảng 2 tiếng, con gái của Lan Phương được đưa về phòng với mẹ.

"Nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kỳ diệu. Mình biết ơn anh và tạo hóa đã mang con đến bên mình. Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới. Bố mẹ, ông bà yêu em lắm, chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi, sẽ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp con nhé!" - Lan Phương nói trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 8.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 9.

Chia sẻ clip đi đẻ, diễn viên Lan Phương khiến các bà mẹ rơi nước mắt vì đồng cảm và xúc động - Ảnh 10.

Thiên thần nhỏ Lina Linh Duffy xin chào thế giới.

Đoạn clip của Lan Phương ngay khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ. Bởi họ thấy được hình ảnh của mình trong đó, những hình ảnh ngọt ngào, khó quên, cho dù xen lẫn cả những sự đau đớn khủng khiếp nhưng bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn trải qua trong đời.

Chia sẻ