Chi tiết túi sau của quần jeans lại quyết định độ cong của vòng 3: Chiêu "cơi nới" chỉ dành cho nàng mông lép

Nàng mông lép có thể nhờ cậy vào chi tiết này để cơi nới vòng 3 cho mình.

Với vòng 3 lép kẹp, nhiều cô nàng ngại diện quần jeans bởi item này chính là kiểu dáng dễ để lộ nhược điểm vòng 3 của bạn. Nhiều người e ngại vòng 3 lép nên chẳng mấy khi dám diện quần jeans, hoặc chẳng thể nào chọn được đúng dáng quần ưng ý.

Nhưng thực tế thì ngoài dáng quần cần chú ý, bạn cũng có thể nhờ cậy vào chi tiết này để cơi nới vòng 3 cho mình. Đó chính là phần túi sau của quần jeans. Nghe thì có vẻ chẳng liên quan nhưng chính chi tiết này lại quyết định độ cong và nảy nở cho vòng 3 của các chị em.

Chi tiết túi sau của quần jeans quyết định độ cong của vòng 3: Nàng mông lép  - Ảnh 1.

Chi tiết túi sau của quần có nhiều công dụng hơn bạn tưởng. Ngoài nhiệm vụ là túi sau của quần, chi tiết này còn giúp tạo hiệu ứng cho vòng 3 của bạn nở nang đầy đặn hơn.

Cụ thể là khoảng cách giữa 2 chiếc túi sau quyết định độ cong của vòng 3. Khoảng cách 2 túi càng gần nhau thì càng hỗ trợ cơi nới vòng 3, tức là túi càng gần thì vòng 3 càng cong, nảy nở. Vậy nên khi chọn quần jeans muốn vòng 3 đẹp như mong muốn thì các nàng nên chú ý đến khoảng cách của túi sau.

Chi tiết túi sau của quần jeans quyết định độ cong của vòng 3: Nàng mông lép  - Ảnh 2.

Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ là chiếc túi hậu của quần jeans, chi tiết này giúp vòng 3 bạn cong hơn bình thường nếu được đặt gần nhau, nhờ vậy là độ cong của mông và hông được cải thiện đáng kể.

Chi tiết túi sau của quần jeans lại quyết định độ cong của vòng 3: Chiêu "cơi nới" chỉ dành cho nàng mông lép - Ảnh 3.

Trước khi chọn quần jeans, hãy đặc biệt quan tâm đến phần túi phía sau. Với những dáng túi hơi nhỏ thì nên chếch nhẹ về đường ly chính giữa, khi đó vòng 3 lép kẹp nhìn đầy đặn hơn nhờ hiệu ứng đến từ hai chiếc túi phía sau.

Chi tiết túi sau của quần jeans quyết định độ cong của vòng 3: Nàng mông lép  - Ảnh 3.

Ngay cả đến những dáng quần jeans với phần mông không mấy ôm sát thì chi tiết túi sau gần nhau vẫn giúp vòng 3 của bạn như cong và nở nang hơn. Nhất là khi túi sau to bản thì hiệu ứng cho vòng 3 lại càng rõ rệt hơn.

Chi tiết túi sau của quần jeans lại quyết định độ cong của vòng 3: Chiêu "cơi nới" chỉ dành cho nàng mông lép - Ảnh 5.

Chỉ cần chú ý đến khoảng cách giữa 2 túi sau của quần là nàng mông lép đã hoàn toàn yên tâm với vòng 3 của mình. Giờ thì không ai dám chê bạn lép kẹp khi mặc quần jeans nữa nhé.

Chi tiết túi sau của quần jeans quyết định độ cong của vòng 3: Nàng mông lép  - Ảnh 4.

Với những dáng quần jeans cạp cao thì chi tiết này cũng không ngoại lệ. Khoảng cách của 2 chiếc túi vô tình tác động vào vòng 3, tạo ấn tượng về một vòng mông căng tròn, cộng thêm phần cạp cao tôn eo nữa là đủ combo tôn dáng eo thon mông nở nang cho nàng dáng thẳng đuột.

Chi tiết túi sau của quần jeans lại quyết định độ cong của vòng 3: Chiêu "cơi nới" chỉ dành cho nàng mông lép - Ảnh 7.

Khoảng cách của túi sau quyết định độ cong của vòng 3, mẹo này ứng dụng được với tất cả các dáng quần từ skinny, jeans ống đứng, jeans ống loe đến cả thiết kế quần ống rộng cực kỳ khó tôn vòng 3 cũng đều hiệu nghiệm đến khó tin. Nàng mông lép chắc chắn sẽ bất ngờ về vòng 3 của mình mỗi khi diện những kiểu quần jeans có chi tiết này.

Chi tiết túi sau của quần jeans lại quyết định độ cong của vòng 3: Chiêu "cơi nới" chỉ dành cho nàng mông lép - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm