Chỉ qua 1 chi tiết cũng cho thấy Cường Đô La là ông bố chiều con hết mực và "không có gì ngoài điều kiện"

Khi biết được chi tiết thú vị này, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ ông bố giàu có Cường Đô La.

Bé Suchin - con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời tháng 8/2020, hiện đã được 7 tháng tuổi. Cô bé xinh xắn, đáng yêu và có nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Vốn đã được biết đến là ông bố ngọt ngào của Subeo nhưng sau khi có thêm Suchin, Cường Đô La lại càng được mọi người tin tưởng trao danh hiệu "ông bố quốc dân". Không chỉ mạnh tay sắm cho con toàn đồ dùng đắt tiền, Cường Đô La còn dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái, chơi cùng con, bế con, ru con ngủ, trông con cho vợ đi uống cafe với bạn bè...

Mới đây, cả gia đình Cường Đô La đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Gia đình 3 người cùng check-in trên máy bay, Cường Đô La và Suchin cũng có những bức hình rất đáng yêu ở sân bay quốc tế Phú Quốc. Trong hình, vị doanh nhân phố núi đứng tạo dáng còn Suchin ngồi trong xe đẩy, gương mặt rất háo hức. 

Cường Đô La sắm chiếc xe đẩy mới để đưa con gái đi du lịch. 

Bé Suchin xinh xắn, đáng yêu cùng bố mẹ đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Chỉ qua 1 chi tiết cũng cho thấy Cường Đô La là ông bố vừa chiều con hết mực, vừa "không có gì ngoài điều kiện" - Ảnh 2.

Trước đó anh đã từng sắm cho bé một chiếc xe đẩy có giá lên đến hơn 60 triệu đồng.

Tuy nhiên nếu ai thường xuyên theo dõi gia đình này thì chắc chắn sẽ nhận ra, Suchin đang ngồi trong 1 chiếc xe đẩy khác hoàn toàn với chiếc xe của thương hiệu Mima Xari 4G có giá hơn 60 triệu đồng mà Cường Đô La từng sắm cho con trước đó. 

Chiếc xe đẩy mà Cường Đô La đem đi Phú Quốc cho con gái xe của thương hiệu nổi tiếng Cybex, có tên "Eezy S Twist - Denim Blue". 

Chiếc xe có 2 màu chủ đạo là đen và xanh tím than. Eezy S Twist - Denim Blue được giới thiệu có nhiều tính năng nổi trội như: Dễ dàng chuyển hướng cho bé quay về phía trước hoặc về phía cha mẹ chỉ bằng động tác nhanh gọn bằng một tay. Bánh xe có khả năng thấm nước trên đường, đảm bảo êm ái trên mọi địa hình giúp việc di chuyển của bố mẹ và bé luôn thuận tiện nhất. 

Xe có nhiều vị trí ngả lưng giúp em bé luôn cảm thấy thoải mái. Tán che nắng size XXL có thể mở rộng để che nắng, gió cho bé. 

Chỉ qua 1 chi tiết cũng cho thấy Cường Đô La là ông bố vừa chiều con hết mực, vừa "không có gì ngoài điều kiện" - Ảnh 4.

Chiếc xe đẩy mới của Suchin có giá gần 7 triệu đồng chưa gồm phí vận chuyển.

Chiếc xe này khi gấp gọn có kích thước siêu nhỏ (Ảnh mô tả cùng dòng sản phẩm nhưng khác màu).

Chỉ qua 1 chi tiết cũng cho thấy Cường Đô La là ông bố vừa chiều con hết mực, vừa "không có gì ngoài điều kiện" - Ảnh 7.

Thế nhưng 1 đặc điểm nổi bật nhất của Eezy S Twist - Denim Blue, cũng là điểm nói lên sự tinh tế, chiều con của Cường Đô La đó chính là chiếc xe có thể dễ dàng gấp gọn. Và khi đã gấp gọn thì nó có kích thước siêu nhỏ, với lần lượt chiều dài, rộng, cao là: 28-44-57,9cm. Kích thước này đủ nhỏ để vừa cabin để hành lý xách tay trên máy bay. Đồng thời, trọng lượng của chiếc xe cũng không quá nặng, rơi vào khoảng 7,7kg. 

Trong khi đó, chiếc xe đẩy Mima Xari 4G giá hơn 60 triệu của Suchin có trọng lượng là 13,3kg, các hãng hàng không tại Việt Nam chỉ cho phép trọng lượng của hành lý xách tay tối đa không quá 12kg, có hãng không quá 7kg. Hơn nữa, kích thước của chiếc xe này khi gấp lại có chiều dài, rộng, cao tương đương là: 88,9 - 41,91 - 61,97cm, kích thước này cũng vượt quá quy định về kích thước của hành lý xách tay.

Như vậy, có thể hiểu được phần nào về việc Cường Đô La quyết định mua thêm cho Suchin một chiếc xe đẩy khác nhẹ hơn, nhỏ hơn là để có thể xách tay lên máy bay, phục vụ việc di chuyển của con gái một cách tiện nhất có thể. 

Chỉ qua 1 chi tiết cũng cho thấy Cường Đô La là ông bố vừa chiều con hết mực, vừa "không có gì ngoài điều kiện" - Ảnh 8.

Để mua chiếc xe Eezy S Twist - Denim Blue cho Suchin, Cường Đô La đã phải "rút hầu bao" số tiền là 299,95 USD (khoảng gần 7 triệu đồng), chi phí này chưa bao gồm phí vận chuyển. 

Dù chiếc xe này không quá đắt đỏ như chiếc Mima Xari 4G, nhưng việc Cường Đô La mua thêm 1 chiếc xe nữa để đưa con đi du lịch cho tiện cũng khiến nhiều người xuýt xoa và gọi anh là ông bố vừa chiều con, vừa "không có gì ngoài điều kiện".

Chia sẻ
Đọc thêm