Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này

Nhìn vóc dáng hiện tại của bé Bánh Gạo, nhiều người dự đoán tương lai cô bé sẽ cao hơn mẹ của mình.

Trong showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn giữ kín hình ảnh của con, tuy nhiên cặp đôi Công Vinh và Thủy Tiên là những người giấu con kỹ nhất. Bởi cho đến hiện tại, khi bé Bánh Gạo đã được 8 tuổi, diện mạo của cô bé vẫn là một ẩn số. 

Dù chưa biết gương mặt của cô bé trông như thế nào, song người hâm mộ cũng ít nhiều biết về ngoại hình của Bánh Gạo thông qua những hình ảnh mà Thủy Tiên và Công Vinh chia sẻ trên mạng xã hội. 

Có một điều ai cũng phải trầm trồ đó chính là chiều cao nổi bật của cô bé này. Ở tuổi lên 8, Bánh Gạo dáng người mảnh mai, dong dỏng cao gần bằng mẹ trong khi Thủy Tiên cũng cao đến 1m67. Nhìn vóc dáng hiện tại của Bánh Gạo, nhiều người dự đoán tương lai cô bé có thể còn cao hơn cả mẹ của mình. 

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 1.

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ, cao gần bằng mẹ ở tuổi lên 8.

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 2.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, Bánh Gạo lớn nhanh nên mỗi lần Thủy Tiên đăng ảnh của con gái, ai cũng ngỡ ngàng.

Để có được điều này, phải kể đến yếu tố nuôi dưỡng con gái rất chu đáo của Thủy Tiên. Còn nhớ thời điểm trước khi kết hôn và mang thai, sinh con, Thủy Tiên vướng nhiều nghi vấn về vấn đề dao kéo, trong đó có việc nâng cấp vòng 1. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không thừa nhận hay phủ nhận mà chỉ nói rằng: "Tôi rất thích một câu nói mà tình cờ thấy được trên mạng: "Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên", tôi đọc được và cười suốt ngày. Cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi đi ra ngoài xã hội, tôi nghĩ thế. Những bí mật sẽ làm cho người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ hơn, đúng không nào? Vậy hãy để cho tôi giữ điều đó lại cho mình nhé". Chính sự lấp lửng này lại càng khiến công chúng tin rằng cô đã can thiệp thẩm mỹ. 

Dẫu chưa rõ là có hay không việc làm ngực song Thủy Tiên là một bà mẹ được nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định nuôi con bằng sữa mẹ. Mặc dù việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vòng 1, dẫn đến ngực bị chảy xệ hoặc teo nhỏ sau khi cai sữa cho con. Nhất là những nghệ sĩ, người của công chúng ngoại thì hình là rất quan trọng. Ngoài ra, với những người đã nâng ngực thì việc cho con bú càng dễ ảnh hưởng và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. 

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 4.

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 4.

Bé Bánh Gạo được mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng rất chu đáo.

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 5.

Thủy Tiên dành nhiều thời gian cho sự nghiệp làm mẹ của mình.

Bé Bánh Gạo "nhổ giò" bất ngờ ở tuổi lên 8, cách nuôi con của Thủy Tiên từng được nhiều người ngưỡng mộ vì 1 chi tiết này - Ảnh 6.

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, có điều kiện để phát triển toàn diện.

Thực tế có không ít người đã ngại vấn đề này nên đã cho con ăn sữa ngoài. Nhưng hiểu được giá trị của sữa mẹ đối với trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời nên Thủy Tiên đã không ngại hy sinh. 

Khi Bánh Gạo lớn hơn, Thủy Tiên cho con gái học bơi và bé đã biết bơi từ năm 4 tuổi. Trong khi đó, Công Vinh vốn là một vận động viên cũng khuyến khích Bánh Gạo thường xuyên vận động, chơi thể thao 15-20 phút mỗi ngày, ra ngoài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, giúp tổng hợp vitamin D. 

Thủy Tiên là một bà mẹ nấu ăn rất khéo. Cô luôn tự tay vào bếp để nấu cho chồng, con những món ăn ngon, bổ dưỡng. Nhờ đó mà yếu tố dinh dưỡng của Bánh Gạo được đảm bảo, tạo tiền đề tốt để phát triển toàn diện. Đó là chưa kể, cô bé còn được nuôi dưỡng trong môi trường cực tốt, gia đình có điều kiện cho bé được tận hưởng những điều mà không phải đứa trẻ nào cũng có được. 

Chia sẻ
Đọc thêm