Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất”

Không chỉ giàu có, tài năng, các sao nam Việt còn rất khéo léo trong khoản giúp vợ chăm con.

Cuộc sống của một gia đình có thêm thành viên mới chắc hẳn rất nhiều niềm vui nhưng xen kẽ không ít mệt mỏi, áp lực. Đứa trẻ tuy nhỏ bé nhưng có sức mạnh khiến mọi thứ đảo lộn rối tung. Chính vì vậy, lúc này cả hai vợ chồng đều phải cùng cố gắng để đỡ đần nhau trong việc chăm sóc con cái. 

Thấu hiểu được những vất vả của bà xã, những ông bố bỉm sữa trong showbiz Việt đã giúp vợ rất nhiều trong việc chăm con. Dù là doanh nhân, nhạc sĩ, ca sĩ... khi về với gia đình, họ cũng là những người cha ngọt ngào và ấm áp cực kỳ. 

Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng vừa lên chức bố cách đây ít ngày, ông bố trẻ đã bắt đầu cùng vợ bước vào những ngày tháng bỉm sữa "ngập đầu". 

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa ngủ gật vừa bế con gái. Bức ảnh ngay lập tức đã khiến người hâm mộ chú ý vì quá đáng yêu và ngọt ngào. Đông Nhi thừa nhận, cuộc sống của vợ chồng cô những ngày qua có hơi đảo lộn nhưng cô và ông xã vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 1.

Hình ảnh Ông Cao Thắng vừa ngủ gật vừa bế con khiến nhiều người thích thú.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 2.

Ông bố trẻ cười hạnh phúc, tự tay chăm sóc cho con gái nhỏ.

Trước đó trong những bức ảnh chụp khi con gái vừa ra đời, ánh mắt dịu dàng, ấm áp của Ông Cao Thắng nhìn con cũng làm nhiều người thích thú. Ông bố trẻ đang được mọi người bình chọn là một trong những ông bố bỉm sữa ngọt ngào nhất showbiz Việt. 

Cường Đô La

"Doanh nhân phố núi" vừa chào đón con gái thứ 2 hồi tháng 8 vừa qua, công chúa nhỏ tên Suchin và được cả gia đình, đặc biệt là ba cực kỳ cưng chiều. 

Cường Đô La đúng chuẩn là một "ông bố của năm" khi anh tâm lý đến mức ở nhà trông con cho vợ đi uống cafe với bạn cho đỡ stress. Không chỉ vậy, ban đêm Suchin không chịu ngủ, ba Cường còn miệt mài đẩy xe con cho con đi quanh nhà để dỗ bé ngủ. 

Cường Đô La bế con cực khéo. 

Vị doanh nhân giàu có nửa đêm dỗ con ngủ và xem phim hoạt hình cùng con. 

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 5.

Cường Đô La còn tâm lý tới mức ở nhà trông con cho vợ đi cafe với bạn.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 7.

Trước đó, Cường Đô La từng tiết lộ anh sẽ tạm gác lại niềm đam mê với siêu xe để làm thật tốt vai trò bố bỉm sữa của mình. Nói là làm, hình ảnh doanh nhân sinh năm 1982 này bên những chiếc siêu xe đắt đỏ đã ít hẳn. Thay vào đó là những bức hình bế con, đưa con đi tiêm phòng, chơi cùng con, đưa bà xã và các con đi chơi mà thôi. 

Dương Khắc Linh

Nam nhạc sĩ tài năng này cũng vừa mới chỉ lên chức bố cách đây hơn 10 ngày. Bà xã Sara Lưu đã sinh cho Dương Khắc Linh một cặp sinh đôi hai bé trai kháu khỉnh.

Là người đồng hành cùng bà xã trong suốt thai kỳ, hơn ai hết Dương Khắc Linh hiểu được những vất vả mà Sara Lưu phải trải qua. Từ những ngày tháng vất vả vác bụng bầu nặng nề đến khi chịu đau đớn để vượt cạn. Chính vì vậy, nam nhạc sĩ luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất để bù đắp cho vợ. Anh tự tay chăm con, bế con, cho con uống sữa...

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thấu hiểu những vất vả mà vợ đã trải qua nên anh cố gắng bù đắp bằng cách tự tay chăm sóc các con. 

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 7.

Hai vợ chồng cùng san sẻ việc chăm em bé.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 8.

Ông bố hai con cho con ăn cực khéo.

Hình ảnh Dương Khắc Linh trong vai trò bố bỉm sữa cũng khiến nhiều khán giả thích thú và không ngừng bấm like.

Hoàng Bách

Tháng 9/2019, vợ chồng nhạc sĩ Hoàng Bách chào đón em bé thứ 3 của gia đình, cậu nhóc có nickname là Hippo. Sau 8 năm mới lại quay trở về cuộc sống bỉm sữa, Hoàng Bách không tránh khỏi sự lóng ngóng trong việc chăm sóc con trai nhưng anh cũng đã làm rất tốt vai trò của mình. 

Hoàng Bách thường xuyên chơi cùng con, cho con ăn, thay bỉm, đưa bé ra ngoài chơi để khám phá mọi thứ xung quanh... Những khoảnh khắc dễ thương của hai bố con được nam nhạc sĩ đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích mê. 

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Hoàng Bách cũng rất khéo léo trong việc chăm con, anh có thể làm mọi việc từ thay bỉm, cho con ăn, ru con ngủ cực khéo.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 10.

Hai bố con phối hợp nhuần nhuyễn.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 11.

Hoàng Bách nghĩ rằng, là đàn ông thì đừng bao giờ đùn đẩy hết mọi chuyện cho vợ.

Không chỉ đến Hippo mà cả 2 lần trước Hoàng Bách cũng đều san sẻ mọi công việc với vợ. Nam nhạc sĩ từng chia sẻ, anh vẫn thường xuyên chăm con giúp vợ, rồi nấu ăn, làm việc nhà… Hoàng Bách nghĩ rằng, là đàn ông, là chồng, thì đừng bao giờ đùn đẩy hết mọi việc cho vợ, đừng có áp đặt rằng việc chăm con phải là của phụ nữ. 

"Chăm con trong từng giai đoạn, từ khi con mới sinh, đến ngày con dần biết đi, biết nói, từng ngày lớn lên… đều trải qua những hỉ, nộ, ái, ố cả. Nhưng nếu yêu thương con thì sẽ làm được thôi" - nam nhạc sĩ cho biết thêm.

Mê tít loạt khoảnh khắc các bố bỉm sữa showbiz Việt chăm con, Ông Cao Thắng và Cường Đô La “cạnh tranh” danh hiệu “ông bố ngọt ngào nhất” - Ảnh 12.

Anh cũng không áp đặt chuyện chăm con là của phụ nữ.

Ông bố 3 con cho rằng việc chăm con sẽ khiến các ông bố trải qua đủ hỉ, nộ, ái, ố... nhưng nếu yêu con thì sẽ làm được thôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm