Chi Pu tại "Đạp gió 2023": Mang tới 400kg váy áo vẫn có ngày phải đi mượn đồ để mặc

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Chi Pu và stylist Hoàng Ku đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Đạp gió 2023 (Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) đang phát sóng những tập đầu tiên với những màn trình diễn ngang tài ngang sức của các chị đẹp. Ngay từ tập đầu tiên, Chi Pu đã lọt vào hot search với visual sang chảnh đáng yêu cùng màn trình diễn ấn tượng. 

Cô là một thí sinh đầu tư trang phục ác liệt nhất cuộc thi năm nay khi mang tới 400kg hành lý trang phục và được chuyển thẳng từ Việt Nam sang Trung Quốc để chuẩn bị cho cuộc thi. Và đồng hành cùng cô không ai khác là stylist thân thiết của cô Hoàng Ku.

Nhà sản xuất chuẩn bị 4 bộ nhưng stylist không ưng bộ nào

Thế nhưng sang đến ngày thứ 2, Chi Pu gặp ngay tình trạng "không có gì để mặc" dù mang tới 400kg hành lý. Trước buổi chụp hình, nhà sản xuất Đạp gió 2023 đã chuẩn bị cho Chi Pu 4 bộ trang phục để chọn mặc, nhưng khi đại diện Việt Nam mặc thử thì stylist Hoàng Ku không ưng một bộ nào. 

Trong số váy áo mà Chi Pu mang từ Việt Nam, có một bộ màu đen duy nhất của NTK Đỗ Long, Chi Pu cũng mặc chụp poster rồi nên không thể mặc lại.

Chi Pu tại Đạp gió 2023: Mang tới 400kg váy áo vẫn có ngày phải đi mượn đồ để mặc - Ảnh 2.

Chi Pu từng diện một bộ đầm đen đến từ NTK Đỗ Long trong ngày đầu tiên của Đạp gió 2023.

Stylist phải chạy đi mượn đồ để "chữa cháy tình huống khẩn cấp"

Trước tình huống "không có gì để mặc", "mặc gì cũng không ưng", stylist Hoàng Ku đã phải chạy đi mượn đồ từ các "tỷ tỷ" khác để cho Chi Pu mặc. Bởi không chỉ riêng Chi Pu mà ai cũng được nhà sản xuất chuẩn bị cho 4 bộ trang phục, nên thể nào cũng có bộ thừa. Cuối cùng stylist mượn được cho Chi Pu một bộ đầm đen ôm sát sang chảnh kiêu sa vô cùng.

Chi Pu tại Đạp gió 2023: Mang tới 400kg váy áo vẫn có ngày phải đi mượn đồ để mặc - Ảnh 3.

Và kết quả, không thể phủ nhận Chi Pu quá chảnh trong bộ đầm này. Thiết kế ôm sát tôn trọn đường cong cùng vòng eo con kiến của cô nàng, chưa kể visual của "nữ ca sĩ đóa hoa hồng" sang chảnh kiêu sa không hề lép vế trước nhan sắc lộng lẫy của Trương Gia Nghê hay bất kỳ chị đẹp nào khác.

Bộ ảnh của các "tỷ tỷ" cùng team với Chi Pu: Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Trần Gia Hoa (Ella S.H.E).

 

Chia sẻ