Chỉ một thay đổi nhỏ của Duy Mạnh cũng khiến nhóc Ú quay lưng "phũ" không chịu theo bố, đố các mẹ biết lý do là gì?

Chờ mong mãi mới hết cách ly để về nhà với vợ con, ấy thế mà ông bố trẻ Duy Mạnh lại bị bé Ú đối xử khá "phũ phàng"!

Sau khi kết thúc vòng loại thi đấu chuẩn bị cho World Cup 2022, Duy Mạnh cùng các đồng đội đã trở về nước và chấp hành cách ly phòng dịch Covid-19 theo quy định. Chuỗi ngày cách ly tuy không quá dài nhưng đủ khiến cho các cầu thủ nhớ gia đình, bố mẹ, vợ con vô cùng, hầu như ai cũng đăng status bày tỏ ước mong được về nhà đoàn tụ với người thân.

Ngay sau khi trở về Hà Nội, Duy Mạnh vui mừng khôn xiết khi được vợ con ra sân bay đón. Ông bố trẻ hạnh phúc vô cùng khi được ôm ấp con trai và gặp lại bà xã, nhóc Ú cũng rất quấn bố sau mấy tháng trời xa nhau. Thế nhưng, Duy Mạnh cũng nhận ra một điều là bé Ú "phân biệt đối xử" khá kỳ cục, lúc thì theo bố không rời lúc thì khóc chẳng thèm cho bố bế.

Chỉ một thay đổi nhỏ của Duy Mạnh cũng khiến nhóc Ú quay lưng "phũ" không chịu theo bố, đố các mẹ biết lý do là gì? - Ảnh 1.

Hot boy Ú đẹp trai ra sân bay đón bố Duy Mạnh hoàn thành cách ly trở về nhà.

Chỉ một thay đổi nhỏ của Duy Mạnh cũng khiến nhóc Ú quay lưng "phũ" không chịu theo bố, đố các mẹ biết lý do là gì? - Ảnh 2.

Nhớ bố và biết nhận ra bố trên tivi nhưng không phải lúc nào Ú cũng quấn bố đâu nhé!

Lý do tại sao ư? Tất cả là vì mái tóc của Duy Mạnh! Ông bố trẻ phát hiện ra nếu để tóc bình thường thì Ú sẽ vui vẻ theo mình, nhưng vuốt keo dựng lên một tí là Ú thấy khác ngay, cậu nhóc sẽ không cho bố bế nữa. Đừng bảo là Ú còn nhỏ chưa biết gì, thấy bố lạ là Ú nhận ra ngay đấy!

Sự khác biệt của Duy Mạnh khi vuốt keo và để tóc bình thường.

Chỉ một thay đổi nhỏ của Duy Mạnh cũng khiến nhóc Ú quay lưng "phũ" không chịu theo bố, đố các mẹ biết lý do là gì? - Ảnh 4.

Bố Mạnh cứ giản dị là Ú đòi theo bố cả ngày.

Chi tiết thú vị này khiến fan hâm mộ của gia đình Ú được phen cười bể bụng. Kể ra thì Ú cũng tinh tế ra phết đấy chứ, bố đổi tóc là đối xử "phũ phàng" ngay! Hiện tại thì nhóc Ú đang được vi vu nghỉ dưỡng ở biển cùng bố mẹ, may là bố Mạnh ở nhà thả tóc "suôn mượt" nên Ú còn chịu ngồi trong lòng bố, chứ giờ mà đổi sang tóc vuốt đẹp trai như lên hình tivi thì dù bố có làm cách nào Ú cũng chẳng theo đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm