"Chị đại" Sam Sam nhà Hằng Túi càng lớn càng xinh đẹp, 2 tuổi đã biết điệu đà, bị mẹ "bóc phốt" tội hay nghịch phá mỹ phẩm

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vẫn còn nhỏ nhưng bé Sam Sam đã sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần, được nhiều người dự đoán chắc chắn sẽ là mỹ nhân tương lai.

Mới ngày nào Hằng Túi thông báo sinh con thứ 4 là bé Sam xong sẽ không đẻ thêm nữa, ấy vậy mà năm nay hot mom 8X đã trở thành bà mẹ 6 con. Cả 6 nhóc tì nhà Hằng Túi đều rất xinh xắn đáng yêu, mỗi bé đều được thừa hưởng những nét đẹp riêng từ bố mẹ. 

Trong số 6 nhóc tì thì có 2 nhân vật được nhiều người yêu thích nhất, thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo vượt cả mẹ - đó chính là 2 anh em Sữa Sam, đều do Hằng Túi "vỡ kế hoạch" mà ra.

"Chị đại" Sam Sam nhà Hằng Túi càng lớn càng xinh đẹp, 2 tuổi đã biết điệu đà, bị mẹ "bóc phốt" tội hay nghịch phá mỹ phẩm - Ảnh 1.

Sữa năm nay đã 3 tuổi còn Sam Sam 2 tuổi. Quả thực, không ai ngắm ảnh Sam Sam mà kiềm chế được ý muốn lao vào ôm cô nhóc, để được thơm vào đôi má phúng phính trắng hồng. Mỗi buổi sáng, Hằng Túi đều lưu luyến con không muốn đi làm, bởi nụ cười của Sam "đốn tim" còn hơn cả kẹo ngọt. 

So với lúc mới sinh, bé Sam Sam ngày càng trắng trẻo và các đường nét trên khuôn mặt rõ nét hơn, giống hệt Hằng Túi lúc nhỏ.

Gần đây Hằng Túi rất bận rộn nên cô ít khi chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường lên trang cá nhân, tuy nhiên mỗi lần đăng ảnh Sam Sam lên MXH là dân tình đổ xô vào thả tim. Đặc biệt, hội các mẹ bỉm sữa thi nhau vào "xin vía" Hằng Túi để sinh con gái đáng yêu như Sam Sam.

Sam Sam xinh đẹp nhưng dỗi hờn nhiều nhất trong 6 em bé nhà hot mom Hằng Túi.

Mặc dù Sam có đội fan "hùng hậu" vạn người mê là thế, nhưng cô nhóc 2 tuổi vẫn bị Hằng Túi "bóc phốt" tật xấu mê trang điểm, thích làm điệu và nghịch phá mỹ phẩm của mẹ. Mới đây nhất, cô nhóc còn bày ra trò chụp ảnh bằng app điện thoại khiến mẹ Hằng Túi và cả nhà kinh ngạc, không ngờ rằng Sam Sam hiểu biết lanh lợi đến vậy. Chỉ vì nhìn mọi người hay chụp ảnh bằng app nên Sam Sam đã học hỏi luôn và ngay, làm Hằng Túi than "nẫu ruột" vì phục vụ cô công chúa hay dỗi nhất nhà.

Sam Sam còn bé xíu đã học được trò "chụp ảnh bằng app" khiến cả nhà ngạc nhiên. 

"Chị đại" Sam Sam nhà Hằng Túi càng lớn càng xinh đẹp, 2 tuổi đã biết điệu đà, bị mẹ "bóc phốt" tội hay nghịch phá mỹ phẩm - Ảnh 4.

Nhìn từ sau lưng, cô bé có mái tóc dài mượt rất đẹp.

Đã có kinh nghiệm nuôi dạy con cả chục năm rồi nên Hằng Túi không bao giờ đánh mắng Sam Sam nặng lời, dù cô bé và các anh chị khá nghịch ngợm nhưng vợ chồng Hằng Túi luôn áp dụng biện pháp "dùng nhu thắng cương", tùy theo đòi hỏi của con để chiều ý hoặc chọn hình thức phạt răn đe cho các bé nhớ. Sam Sam hay làm hỏng đồ mỹ phẩm của Hằng Túi do sở thích điệu đà từ bé của cô nhóc, nhưng hot mom 8X cũng để con thoải mái vui chơi bởi đó là thiên tính nữ tự nhiên của bé.

Các con gái của Hằng Túi đều điệu đà nên hot mom để các con thoải mái chơi đùa cùng nhau.


Chia sẻ
Đọc thêm