"Chị đại" Kim Hee Ae ngoài đời thường kè kè cặp kính trông trí thức mà cũng dễ thương, nhưng choáng nhất là mặt mộc trẻ hơn cả trong phim

Hẳn là chị em nào cũng ước đến năm 53 tuổi, mình sẽ trẻ đẹp như "chị đại bị cắm sừng" Kim Hee Ae trong "Thế Giới Hôn Nhân" vậy.

Ở hiện tại, "chị đẹp bị cắm sừng" Kim Hee Ae đang nhận được sự cổ vũ của đông đảo phe chính thất, ai nấy đều mong cô sẽ tạo nên những màn trả thù thật "gắt" để trừng trị gã chồng ngoại tình cùng ả tiểu tam trơ trẽn trong "Thế Giới Hôn Nhân".

"Chị đại" Kim Hee Ae trong "Thế Giới Hôn Nhân" đẹp, tài giỏi, mỗi tội số khổ.

Nhưng hãy tạm gác những tình tiết gay cấn trong siêu phẩm con cưng của đài JTBC lại, nhan sắc cùng thần thái của nữ diễn viên gạo cội Kim Hee Ae cũng là một trong những điều khiến khán giả cứ "dán mắt" vào "Thế Giới Hôn Nhân", không dứt ra được dù cô năm nay đã 53 tuổi. Và các quý vị chắc hẳn sẽ còn ngỡ ngàng hơn nữa với gương mặt mộc mà nữ diễn viên không ngại khoe thông qua những bức ảnh đời thường.

Ở ngưỡng tuổi ngoài 50, nhiều nữ diễn viên sẽ phải nhờ cậy đến các thủ thuật makeup để che giấu đi những biểu hiện tuổi tác trên gương mặt. Tuy nhiên trong trường hợp của "chị đại" Kim Hee Ae, cô thậm chí còn siêng khoe những khoảnh khắc mặt ít son phấn hoặc mộc hoàn toàn hơn cả những bức ảnh đã tô son điểm phấn kỹ lưỡng. Và điều gây choáng ở đây là, gương mặt mộc của nữ diễn viên vô cùng hoàn hảo với làn da mịn màng, căng bóng, bảo sao "chị đẹp" chẳng ngại nói không với chuyện makeup.

Thêm một điểm thú vị nữa ở nữ diễn viên Kim Hee Ae, đó là hiếm khi cô rời xa cặp kính mắt. Món phụ kiện với những kiểu dáng "xì tin xì khói" này mang đến cho mỹ nhân 53 tuổi vẻ ngoài trí thức, mà cũng chẳng kém phần trẻ trung, dễ thương; thậm chí, khen nữ diễn viên ngoài đời còn trẻ trung hơn trong "Thế Giới Hôn Nhân" thì cũng chẳng phải nói quá.    

"Chị đại" Kim Hee Ae ngoài đời thường kè kè cặp kính trông trí thức mà cũng dễ thương, nhưng choáng nhất là mặt mộc trẻ hơn cả trong phim - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm