Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ

Đinh Hương, Theo Helino

Với chiều cao vô cùng khiêm tốn nhưng không thể làm cho Dru mất đi sự tự tin. Cô người mẫu tí hon vẫn tạo dáng chuyên nghiệp và diện những trang phục nóng bỏng khoe trọn cơ thể.

Dru Presta, cô gái trẻ vừa bước sang tuổi 21 có một nhan sắc trời phú rất xinh đẹp và ăn ảnh. Mọi người bước qua Dru, chắc chắn ai nấy đều phải ngoái lại nhìn, không chỉ vì cô rất nổi bật và tự tin mà còn bởi chiều cao chỉ vỏn vẹn 1 mét vô cùng ấn tượng của cô.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 1.

Ngay từ khi sinh ra, Dru đã được bác sĩ chẩn đoán mắc phải căn bệnh người lùn có tên achondroplasia. Dru là người duy nhất trong gia đình mang tình trạng này và chính vì thế những người hàng xóm của gia đình tại Reno, Nevada, vẫn luôn nhìn vào cô với một ánh mắt thương hại, xót xa.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 2.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 3.

Dru từng trải qua một quãng thời gian ấu thơ trong nước mắt bởi sự bắt nạt và trêu chọc của những bạn bè xung quanh. Mặc dù vậy, trong lòng cô chưa từng thôi mơ ước có một ngày được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, trình diễn những bộ cánh tuyệt đẹp hay sải bước trên sàn diễn thời trang.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 4.

Cùng với sự quyết tâm cao độ và tự tin vào bản thân mình, Dru đã chứng minh rằng chỉ cần mơ ước đủ mạnh mẽ, bản thân chúng ta sẽ tự tìm ra con đường để chạm đến được điều mình mong mỏi đó.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 5.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 6.

Cô gái bé nhỏ đã dọn đến Los Angeles để bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình. Bỏ ngoài tai sự đàm tiếu cũng như ánh mắt kỳ thị của nhiều người, mỗi lần xuất hiện trước ống kinh, Dru như được thỏa sức tự do. Cô tự tin tạo dáng, tự tin diễn xuất một cách chuyên nghiệp.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 7.

Với lợi thế là một khuôn mặt sắc xảo và ăn hình, cộng thêm khả năng trình diễn mềm mại, uyển chuyển trước ống kính, cô gái “hạt tiêu” Dru Presta từng bước đã tạo được những dấu ấn đẹp, phá bỏ mọi rào cản và định kiến của giới thời trang. Cô trở thành một cái tên mà nhiều người rất ái mộ, nhất là với những người mắc phải cùng căn bệnh như cô, là một sự động viên tất cả mọi người hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của đời mình.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 8.

Trong một cuộc phỏng vấn, Dru cho biết: “Tôi muốn tất cả mọi người đều nhận được sự chấp nhận trong thế giới thời trang. Tôi muốn ai cũng có thể bước lên sàn diễn như bao người khác, dù là họ có ngồi xe lăn hay chống nạng…”

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 9.

Chỉ cao mỗi 1 mét, cô gái vẫn tự tin trở thành người mẫu gợi cảm bao người mến mộ - Ảnh 10.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm