Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết

Ai cũng có những khuyết điểm riêng của mình và nếu như bạn biết một chút ít thủ thuật “ngụy trang”, bạn sẽ tự tin vì luôn có những bức ảnh xinh đẹp hoàn hảo.

Có một sự thật là những bức ảnh bạn thấy trên mạng xã hội thường luôn xinh đẹp hơn người thật. Có người nhờ vào phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhưng cũng có người chỉ cần biết một số tuyệt chiêu “đánh lừa” ống kính là họ có thể tạo ra được những tấm hình xinh đẹp lung linh ngay.

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 1.

Giống như nàng người mẫu ngoại cỡ Iskra Lawrence này đây. Cô là gương mặt quen thuộc trong các quảng cáo nóng bỏng của hãng nội y Aerie. Bạn đừng nghĩ người mẫu thì luôn đẹp và tự tin nhé! Iskra cũng như rất nhiều phụ nữ khác, vẫn có những bộ phận trên người cảm thấy không được hài lòng và muốn che dấu đi. Tuy nhiên Iskra cho biết, tất cả những hình ảnh hoàn hảo mà bạn thấy về cô ấy chỉ là ảo giác mà thôi.

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 2.

Trong một đoạn phim ngắn, Iskra đã tiết lộ rất nhiều thủ thuật “ngụy trang” khuyết điểm cơ thể mà tất cả các quý cô của chúng ta đều cần phải thuộc nằm lòng khi chụp ảnh.

Cặp đùi thon gọn

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 3.

Một trong những thứ mà phụ nữ luôn thèm khát đó là một cặp đùi thon thả nuột nà. Và bằng chứng của cặp đùi thon này chính là khe hở giữa hai đùi mà các nàng điên cuồng khoe trong những tấm ảnh. Tuy vậy đâu phải ai cũng có khe hở này, giống Iskra chia sẻ, cô chưa bao giờ có khe đùi vì tạng người tròn trịa của mình.

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 4.

Nếu như bạn cũng muốn theo trào lưu khoe khe hở đùi này, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng, đẩy hông ra phía sau hết cỡ. Và nếu như khe hở này vẫn chưa làm bạn hài lòng, hãy nhón hai chân lên một chút và bạn sẽ thấy khe hở mở rộng ra.

Bắp tay săn chắc

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 5.

Bắp tay sẽ to bành ra, có khi gấp đôi kích thước thật nếu bạn cứ ép chúng sát vào cơ thể. Nhất là trong những bức ảnh chụp nghiêng, bạn hãy tách cánh tay ra xa người, chống tay lên hông và ưỡn ngực ra một chút. Đấy, bắp tay giờ trông vừa thon vừa săn, mà tư thế tạo dáng của bạn cũng đẹp hơn nhiều rồi đúng không!

Hông cong như cô Kim “siêu vòng 3”

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 6.

Với những phụ nữ có eo thẳng đuột và hông thô, muốn tạo được đường cong nóng bỏng như cô Kim không phải là một chuyện khó khăn. Theo tiết lộ từ các chuyên gia tạo dáng, bạn nên đứng thẳng lưng, hóp nhẹ bụng, dồn trọng lượng về một chân, đồng thời đẩy hông ra xa hết cỡ. Vậy là bạn đã có một bức ảnh thật gợi cảm rồi!

Cằm gọn gàng

Chiếc nọng cằm luôn làm cho phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong những bức ảnh. Để loại bỏ điều này không khó, bạn hãy ghi nhớ 2 cách sau nhé!

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 7.

Nếu chụp ảnh selfie, bạn hãy đưa máy ảnh lên cao và chụp xuống sẽ giúp bạn chụp được khuôn mặt thon thả hơn. Ngoài ra, một cách khác để làm biến mất chiếc nọng cằm đó là bạn hãy đẩy lưỡi chạm lên phía trên vòm miệng. Nhìn hình nghiêng của Iskra, bạn sẽ có thể thấy rõ sự khác biệt với thủ thuật nhỏ này.

Mông tròn căng

Các ngôi sao nữ nổi tiếng có một tư thế tạo dáng khoe mông rất quyến rũ. Bạn cũng có thể làm được như vậy!

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 8.

Đầu tiên bạn xoay người ngang ra so với ống kính. Dồn trọng lượng vào chân gần ống kính nhất, chân còn lại bước ra xa một chút. Giờ thì bạn đẩy nhẹ mông về phía ống kính, nhớ thẳng lưng, xoay nhẹ đầu và cười thật tươi nhé!

Bụng phẳng lỳ

Người mẫu ngoại cỡ tiết lộ bí quyết tạo dáng đùi thon, bụng phẳng, hông nở khi chụp ảnh chị em nào cũng phải biết - Ảnh 9.

Những ngấn mỡ thường sẽ bị lộ ra ngay khi bạn ngồi xuống, ngay cả người mẫu cũng không tránh khỏi việc này. Thủ thuật nhỏ ở đây chính là khi bạn ngồi xuống tạo dáng, hãy ngả người và dồn trọng lượng sang một bên, hai chân xếp thành một góc nghiêng. Và giờ bạn đã sở hữu chiếc bụng phẳng và vòng eo thon thả trong chớp mắt rồi.

(Nguồn: Iskra)

Chia sẻ
Đọc thêm