Chỉ cần thay đổi 1 chi tiết nhỏ thú vị này, visual dàn sao Hàn bỗng thay đổi 180 độ đến ngỡ ngàng!

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Và đây cũng chính là chi tiết trên gương mặt khiến các "bánh bèo" phải chăm chút mỗi ngày nhằm nâng cấp visual.

Khuôn mặt của Suzy thực ra không quá kén dáng lông mày, nhưng nếu nhìn cô khi kẻ lông mày ngang và lông mày cong, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Dáng lông mày cong giúp mặt của Suzy gọn gàng hơn, thanh thoát hơn và nhìn tổng quan thì cô cũng nữ tính hơn hẳn.

 - Ảnh 1.

Với trường hợp của Seohyun thì lông mày cong giúp cô trông xinh đẹp hơn, mơ màng hơn và bớt... "chân quê" hơn. Ngoài ra, khi lông mày có độ cong nhất định thì tổng thể khuôn mặt của cô cũng được kéo lên một chút nhẹ, má bánh bao cũng vì thế mà biến mất.

 - Ảnh 2.

Lee Sung Kyung đích thị là một trong những sao nữ hợp lông mày cong nhất. Cô ngày trước đẹp 5 thì giờ đẹp 10 nhờ đổi dáng lông mày. Mặt xinh hơn, nữ tính hơn và quyến rũ hơn thấy rõ.

 - Ảnh 3.

Vốn dĩ, IU kẻ lông mày ngang cũng không xấu nhưng khi kẻ lông mày cong thì cô lại lên hương hơn cực nhiều.

 - Ảnh 4.

Trước đây, từng có nhiều người chê mặt Soo Young hơi thô, thiếu nét mềm mại nhưng bạn ơi, đó là vì khi đó cô kẻ lông mày ngang thôi nhé. Kể từ lúc chơi thân với lông mày cong, cô xinh lên bao nhiêu rồi!

 - Ảnh 5.

Jiyeon vốn hay makeup mắt, kẻ mắt rất sắc nên nếu cũng kẻ lông mày ngang phè thì nhìn cô sẽ hơi dữ dằn. Vẫn kiểu makeup mắt ấy nhưng chỉ cần cô kẻ lông mày cong thôi là visual sẽ đổi chiều ngay.

 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm