Chỉ ai thừa tiền mới bỏ ra 69 triệu đồng để mua chiếc váy được kết từ mũ cói!

Ah Gil,
Chia sẻ

Nói chẳng ngoa nhưng nếu ai đủ dũng cảm để tậu chiếc váy đặc biệt này chắc chắn sẽ được trao huy chương vì sự quả cảm.

Việc tận dụng vật dụng hàng ngày để biến tấu thành những thiết kế thời trang đúng nghĩa giờ đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Cách đây không lâu, váy được làm từ bao cao su hay túi nilon và chai nhựa từng làm dân tình bất ngờ thì mới đây, nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus lại tiếp tục chào sân với mẫu váy được làm từ mũ cói rộng vành.

Chỉ ai thừa tiền mới bỏ ra 69 triệu đồng để mua chiếc váy được kết từ mũ cói! - Ảnh 1.

Chia sẻ với giới truyền thông, nhà thiết kế người Pháp cho biết mũ cói là item trendy nhất nhì mùa hè năm nay, nhưng nhiều người vẫn chỉ sử dụng nó như thứ phụ kiện bình thường. Chính suy nghĩ này đã trở thành động lực để giúp anh hoàn thành chiếc váy đặc biệt trên.

Chỉ ai thừa tiền mới bỏ ra 69 triệu đồng để mua chiếc váy được kết từ mũ cói! - Ảnh 2.

Chỉ ai thừa tiền mới bỏ ra 69 triệu đồng để mua chiếc váy được kết từ mũ cói! - Ảnh 3.

Như đã đề cập ở trên, do được làm hoàn toàn từ mũ cói với đủ các kích cỡ khác nhau nên nhà sản xuất đã hứa hẹn rằng váy sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng nhăn nhúm, mất thẩm mỹ. Mặc dù vậy, mức giá 3.050 USD (hơn 69 triệu VND) vẫn khiến giới mộ điệu ném đá thậm tệ. 

Chỉ ai thừa tiền mới bỏ ra 69 triệu đồng để mua chiếc váy được kết từ mũ cói! - Ảnh 4.

Ngoài mức giá trên trời thì sự bất tiện của chiếc váy cũng là điều đáng bàn. Nếu quyết định diện váy này, bạn sẽ khó lòng đi vệ sinh hay chỉ đơn giản là ngồi xuống và đi đứng như bình thường. 

Nguồn: Cosmopolitan 

Chia sẻ