Châu Tấn trên thảm đỏ Met Gala 2015 từng nói 1 câu khiến netizen đến giờ nghe lại vẫn phải bật cười

HÀ TRẦN,
Chia sẻ

7 năm trước, Châu Tấn trên thảm đỏ Met Gala đã thốt lên 1 câu đến giờ nghe lại vẫn thấy đáng yêu.

Đúng đợt này 7 năm trước, trên thảm đỏ Met Gala 2015, Châu Tấn từng có 1 câu nói gây "chấn động lòng người". Trong khi các khách mời khác đều phấn khích bày tỏ sự vinh dự khi được mời tham dự sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh thì duy chỉ có mình Châu Tấn khi được phỏng vấn lại ngơ ngác nhìn ngược nhìn xuôi, thốt ra 1 câu nghe thật súc tích: "Đông người ghê á".

 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên sau đó còn cười tít mắt hết sức đáng yêu. Câu nói này đến tận bây giờ vẫn được netizen "đào" lại sau mỗi lần Met Gala diễn ra. Nhiều người đến giờ vẫn chưa hết "bàng hoàng" và ngỡ ngàng, không ngờ đây lại là lời phát biểu và biểu cảm của một đại Hoa Đán trên thảm đỏ. 

Xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala năm ấy, nữ minh tinh diện 1 chiếc đầm Chanel Couture khá sát với chủ đề "Trung Hoa: Cái nhìn qua lăng kính". Phần thân trên của váy mang màu bạc nổi bật, bên dưới là thiết kế xuyên thấu điểm xuyết hoa văn cùng tông màu với thân trên. Nhan sắc Châu Tấn qua camera thường vẫn cực kì nổi bật, gương mặt trang điểm nhẹ mà vẫn toát lên thần thái đặc trưng không lẫn vào đâu được của cô.

 - Ảnh 3.

So với người mẫu hãng, Châu Tấn diện chiếc váy này quả thực không hề lép vế. Cô mang đến cho thiết kế này nét đẹp trầm ổn và sâu sắc, toát lên vẻ quyền lực, sang trọng mà vẫn hiện đại, cuốn hút. Đến giờ nhìn lại, visual hôm ấy của Châu Tấn vẫn đẹp đỉnh xuất sắc.

 - Ảnh 4.


Chia sẻ