Châu Kiệt Luân gây ấn tượng khi chia sẻ về điểm mấu chốt trong hành trình nuôi con, đáng tiếc nhiều người vẫn đang bỏ quên

Điều mà Châu Kiệt Luân chia sẻ cũng là nỗi trăn trở của không ít ông bố bà mẹ bận rộn, mải mê với công việc mà bỏ bê việc dạy dỗ con mình.

Vào ngày 26/10 vừa qua, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân đã đăng một bức ảnh con trai và con gái của mình lên MXH, đồng thời anh cũng đưa ra một số quan điểm cá nhân trong việc giáo dục con cái.

Châu Kiệt Luân tiết lộ cách giáo dục con cái khi khoe ảnh 2 con lên trang cá nhân, nhiều cha mẹ phải gật đầu tán thành - Ảnh 1.

Theo đó, Châu Kiệt Luân viết rằng: "Người lớn dù bận rộn tới đâu cũng đừng bỏ lỡ sự trưởng thành của lũ trẻ".

Cư dân mạng đã để lại lời bình luận trêu chọc thần tượng mình: "Ca sĩ dù bận rộn tới đâu cũng đừng quên phát hành ca khúc mới nha". Anh đáp lại: "Nhớ đợi album mới nhé".

Một số người hâm mộ khác cũng đồng tình rằng, có lẽ Châu Kiệt Luân đã bỏ lỡ giây phút nào đó trong quá trình trưởng thành của con mình nên mới đưa quan điểm như vậy.

Trong những bức ảnh Châu Kiệt Luân đăng tải lên MXH là hình ảnh con trai và con gái anh đang chơi đùa trên bãi biển. Bọn trẻ trông rất đáng yêu và hoạt bát. Con gái anh nay đã lớn, tóc dài đến ngang lưng, ra dáng thiếu nữ. Bất ngờ thay, con trai anh đã cao gần bằng chị gái. Nhìn khoảnh khắc 2 con chơi đùa trên bãi biển, có lẽ những ai đã làm cha mẹ sẽ cảm nhận được hạnh phúc là gì.

Khoe ảnh 2 con lên trang cá nhân, Châu Kiệt Luân tiết lộ điều này trong việc giáo dục con cái - Ảnh 2.

Được biết, Côn Lăng và Châu Kiệt Luân đã vượt qua nhiều sóng gió và lời đồn thổi để đến được với nhau. Phải đến tận năm 2014, cả 2 mới chính thức công khai tình cảm và tổ chức đám cưới hoành tráng tại Anh.

Châu Kiệt Luân tiết lộ cách giáo dục con cái khi khoe ảnh 2 con lên trang cá nhân, nhiều cha mẹ phải gật đầu tán thành - Ảnh 3.

Kể từ khi 2 con chào đời, Châu Kiệt Luân đã tạm gác bớt lại công việc, tập trung nhiều vào gia đình nhỏ của mình hơn. Anh trở thành một ông bố được các con yêu quý, thường xuyên đưa bọn trẻ ra ngoài chơi, điều này hoàn toàn đối lập với hình ảnh lạnh lùng trước khi kết hôn của anh.

Kể từ ngày lên chức bố, Châu Kiệt Luân được mọi người nhận xét tính tình ngày càng ôn hòa, dịu dàng và trưởng thành hơn. Các fan hâm mộ cầu chúc anh hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và thành công trong sự nghiệp hơn nữa.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm