Chẳng màng tới việc lộ ảnh hôn thiếu gia Bảo Hưng, HH Đỗ Mỹ Linh vẫn thản nhiên catwalk đầy thần thái

Thay vì lăn tăn trước những tin đồn bủa vây, hay tìm cách né tránh truyền thông, nàng Hậu xinh đẹp của chúng ta lại tự tin đảm nhận vai trò vedette tại show thời trang.

Trong khi các Bông hậu khác, người thì mới khoe bạn trai, người thì kết hôn và đã trở thành mẹ bỉm sữa thì riêng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn cứ "cô đơn" trước cuộc vui của bao người. Chưa một lần cô vướng scandal hay nghi án tình ái với bất kỳ ai. Các Hoa hậu, Á hậu lần lượt lên xe hoa và HH Đỗ Mỹ Linh luôn hoàn thành tốt vai trò của một cô phù dâu xinh đẹp kiều diễm.

Ấy thế mà hôm nay, Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò cafe tình cảm với thiếu gia nổi tiếng Dương Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh, anh cũng là tình cũ của loạt Á hậu nổi tiếng Tú Anh, Huyền My... Ngay lập tức nàng Hậu chưa một lần công khai hẹn hò vướng ngay nghi vấn tình cảm với chàng thiếu gia nổi tiếng. Thực hư như nào chỉ người trong cuộc mới hiểu, gây bão dư luận trong vài tiếng qua nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn im lặng trước tất cả tin đồn.

Thay vì lăn tăn trước những tin đồn bủa vây, hay tìm cách né tránh truyền thông, nàng Hậu xinh đẹp của chúng ta lại tự tin sải những bước catwalk đầy tự tin, uyển chuyển với thần thái sắc lạnh kiêu kỳ khi đảm nhận vai trò là vedette tại một show thời trang ngay tối hôm nay.

animation

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin với những bước catwalk uyển chuyển, thần thái kiêu kỳ sắc lạnh như chẳng màng đến những nghi vấn, những ồn ào ngoài kia. Khoác lên người bộ đầm mong manh, gợi cảm, Đỗ Mỹ Linh đẹp, duyên dáng tựa nữ thần (Instagram của Á hậu Tú Anh).

animation (1)

HH Đỗ Mỹ Linh cùng HH Tiểu Vy: hai chị em bông Hậu người mở màn, người kết màn góp phần tạo nên một show diễn hoàn mỹ (Insagram Hoàng Ku).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vị trí vedette tại show thời trang, thần thái kiêu xa cùng những bước catwalk đầy tự tin uyển chuyển của cô như thể không màng đến những ồn ào phát sinh trong ngày hôm nay.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm