Chẳng cứ gì BLACKPINK, công nương Kate cũng khiến mọi thứ "cháy hàng", chạm cái gì "cháy" cái đó

CHANEL OBERLIN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Bạn có biết: Công nương Kate có thừa khả năng gây "cháy hàng" dù ngồi im hoặc... đứng im chẳng làm gì mấy.

Cuộc đời này, chẳng có cái gì là tự nhiên cả và chẳng phải tự nhiên người ta gọi Kate Middleton là 1 fashion icon, một "influencer" (người truyền cảm hứng) của ngành thời trang.

Lý do mà người ta coi cô là "influncer" bởi mỗi món công nương Kate diện lên đều có thể gây bão MXH, khiến món đồ đó "bốc hơi" khỏi kệ hàng và làm giàu cho các thương hiệu thời trang từ bình dân cho tới cao cấp.

Không nói xa xôi, ngay trong đợt tiêm vaccine Covid-19 diễn ra 5/6 vừa rồi, công nương vận áo thun trắng đơn giản cùng quần jeans ống đứng bụi phủi của & Other Stories có giá chỉ 89 USD (hơn 2 triệu đồng). Ngoài ra, Kate chỉ đeo mẫu khuyên tai vàng mảnh từ thương hiệu Liv Thurlwell để hình ảnh giản đơn hết sức có thể.

Chẳng cứ gì BLACKPINK, công nương Kate cũng khiến mọi thứ cháy hàng, chạm cái gì cháy cái đó - Ảnh 1.

Thế nhưng kiểu áo và quần này đã "bốc hơi" khỏi 1 loạt quầy hàng thời trang ở Anh!

Ngay trong ngày hôm sau, tại các kệ hàng denim và áo thun của H&M, 1 loạt áo thun và quần jeans với kiểu dáng tương tự đồng loạt "cháy" sạch - sành - sanh khi mà dân tình đổ xô đi mua về mà mặc cho giống công nương.

(Hình minh hoạ)

H&M đã bán được hết mọi kích cỡ của mẫu quần tương tự như trên, tới nỗi lắm người ca thán và tiếc nuối vì chậm chân mà bỏ lỡ cơ hội mua sắm. Có người than rằng: "Tôi định phi tới store để mua quần jeans mà cuối cùng đã hết sạch rồi. Tôi có để lại thông tin đặt gạch trên website và hi vọng mẫu quần sẽ được tái sản xuất". Từ khoá "Kate Middleton jeans vaccine" xuất hiện ngay ở top từ khoá tìm kiếm của Google, đủ để thấy sức hút của công nương khủng tới mức nào.

Chẳng cứ gì BLACKPINK, công nương Kate cũng khiến mọi thứ cháy hàng, chạm cái gì cháy cái đó - Ảnh 3.

Mẫu jeans "cháy hàng" vì công nương

Nhưng cách đó 1 năm, công nương đã từng làm điều tương tự. Khi tham dự sự kiện thể thao SprotsAid tại sân vận động London, Kate diện cả set đồ xanh cổ vịt mix với giày thể thao trẻ trung của M&S. Chưa đầy 1 tiếng sau khi công nương tham dự sự kiện, website hãng thông báo mẫu giày này "sold out" toàn bộ. Độ hot của làn sóng "copy" này lớn tới mức M&S gấp gáp lên kế hoạch restock để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của những người tiêu dùng.

Chẳng cứ gì BLACKPINK, công nương Kate cũng khiến mọi thứ cháy hàng, chạm cái gì cháy cái đó - Ảnh 4.

Mẫu giày giản đơn nhưng khiến người tiêu dùng "điên đảo", tất cả là nhờ công nương Kate

Thật ra từ trước đó, Kate Middleton từng khiến người người, nhà nhà đổ xô đi mua những món trang sức giống y hệt của mình. Không cần phải mất công quảng cáo hay giới thiệu dài dòng, cô chỉ cần đứng 1 chỗ hoặc ngồi im thôi là cũng khiến ngành thời trang phải rục rịch mua bán tấp nập!

Công nương Kate có 1 bộ sưu tập "sold out" ngày 1 phong phú theo thời gian

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm