Đố ai qua nổi stylist BLACKPINK, đụng hàng mới thấy rõ đẳng cấp sửa đồ đỉnh cao

Chính khi BLACKPINK đụng hàng, dân tình mới càng thấy rõ đẳng cấp sửa đồ từ stylist của nhóm.

Trong giới thời trang, stylist của BLACKPINK vẫn thường xuyên được dân tình khen ngợi, trầm trồ vì những màn sửa đồ đỉnh cao. Qua bàn tay tài tình của stylist nhóm, nhiều bộ cánh cành hàng hiệu càng trở nên thu hút, ấn tượng hơn bội phần. Nhưng để biết đẳng cấp của stylist BLACKPINK đỉnh đến độ nào thì bạn phải nhìn màn đụng hàng mới đây của Jisoo, Jennie.

Mới đây, nữ diễn viên Trung Quốc Tưởng Mộng Tiệp vừa diện lại mẫu váy của thương hiệu Danielle Guizio mà Jenine từng diện. Khi đó Jennie diện mẫu váy màu xanh vốn vô cùng kén da nhưng stylist đã cố tình cắt váy thành áo crop top và chân giúp tôn dáng tốt hơn. 

Về phần Tưởng Mộng Tiệp, dù diện mẫu váy màu đen vốn khá dễ mặc nhưng lối lên đồ đơn giản khiến hình ảnh của cô không mấy ấn tượng. 

Việc mix mẫu váy gợi cảm này cũng giày cao gót mũi nhọn cũng không thực sự phù hợp.

Đố ai qua nổi stylist BLACKPINK, đụng hàng mới thấy rõ đẳng cấp sửa đồ đỉnh cao - Ảnh 3.

Bên cạnh mẫu váy màu đen trên, Jennie còn từng diện 1 mẫu váy na ná nhưng có thêm chi tiết đính hạt đá trên thân váy. Khi diện mẫu váy này, stylist đã mix thêm vòng cổ Chanel và chọn cho Jennie sandal quai trong giúp vừa tôn dáng lại vừa tạo cảm giác cá tính. 

Đố ai qua nổi stylist BLACKPINK, đụng hàng mới thấy rõ đẳng cấp sửa đồ đỉnh cao - Ảnh 4.

Thêm 1 vụ đụng hàng khác giữa Jisoo vừa Mạnh Giai khi cùng diện mẫu áo corset của Area. Về phần Mạnh Giai, stylist mix corset cùng áo thun và quần short, còn Jisoo lại diện áo corset cùng áo quây và chân váy xếp ly đính lông. 

Lối lên đồ của Mạnh Giai tuy không xấu nhưng lại không thực sự ấn tượng, thậm chí còn khá mờ nhạt. Về phần Jisoo, việc diện áo quây giúp tôn dáng tốt hơn, chân váy đính lông cũng tạo cảm giác tiểu thư phù hợp với style của cô nàng. 

Thực tế cả Mạnh Giai và Tưởng Mộng Tiệp đều lên đồ khá ổn áp nhưng lại chưa "chế cháo" trang phục cá tính, tôn dáng bằng stylist của BLACKPINK. Về phần stylist của Hắc Hường, chỉ cần nhấn nhá thêm 1 chút là đã biến bộ cánh đơn giản trở nên thú vị, ưng mắt hơn hẳn. 

Đố ai qua nổi stylist BLACKPINK, đụng hàng mới thấy rõ đẳng cấp sửa đồ đỉnh cao - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm