Chân mắc 1 trong các khuyết điểm sau thì bạn hãy ghim ngay 4 chiêu để chọn quần jeans cho chuẩn

ROSY CHEEKS, Theo Pháp luật & bạn đọc

Nếu đôi chân không thực sự hoàn hảo, bạn nên cẩn thận chọn lựa quần jeans để tránh bị dìm dáng nhé!

Nếu bạn may mắn sở hữu đôi chân thẳng tắp, thon dài, nói nôm na là đẹp không tỳ vết thì đương nhiên bạn chẳng cần bận tâm đến việc chọn quần jeans. Bởi item nào bạn diện lên cũng chuẩn. Nhưng những người khác thì vẫn còn băn khoăn, vì chân cong, chân "cột đình" hay chân quá nhỏ đều phải chọn quần jeans hợp dáng, bằng không diện lên sẽ khiến khuyết điểm lộ ra rành rành. Nếu có cùng mối quan tâm về việc chọn quần jeans thì bạn có thể tham khảo qua những tips bên dưới, hữu ích lắm chứ không đùa đâu!

Body mắc 1 trong các khuyết điểm sau thì bạn ghim ngay 4 chiêu để chọn quần jeans cho chuẩn - Ảnh 1.

Chân cong/chân vòng kiềng

Khuyết điểm chân cong cũng khá phổ biến nên bạn không cần quá tự ti. Để che đậy điểm kém xinh này thì trước tiên bạn nên tránh xa quần skinny jeans nhé, vì kiểu quần này sẽ khiến phần chân cong lộ ra chiếm spotlight, rất nguy hiểm! Vì thế, hãy ưu tiên quần ống loe, chúng sẽ giúp bạn che nhược điểm tài tình. Ngoài ra, quần ống rộng cũng là lựa chọn hợp lý.

Chân quá gầy

Định nghĩa của body đẹp chưa bao giờ là một đôi chân quá gầy. Thế nên, chị em thuộc diện này cũng nên học cách chọn quần jeans để khắc phục khuyết điểm. Tip đầu tiên bạn nên biết cũng là tránh diện skinny jeans vì chúng sẽ khiến đôi chân gầy càng lộ rõ. Lựa chọn tốt cho bạn là quần ống rộng, mom jeans. 2 dáng quần này giúp chân bạn trông đầy đặn hơn, tạo nên vẻ ngoài cân đối.

Body dáng quả táo

Dáng quả táo là những người có phần thân trên to hơn thân dưới. Vì vậy, để diện đồ tôn dáng, bạn cần thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần chân thon thả, mảnh mai. Lời khuyên của các cô gái có kiểu body này là diện quần skinny hoặc quần ống đứng ôm vừa vặn. Như thế sẽ làm nổi bật đôi chân, tạo cho bạn tỉ lệ body "ổn áp".

Body dáng quả lê

Ngược với trường hợp nêu trên, những ai có body quả lê sẽ có phần thân trên nhỏ hơn thân dưới. Nếu nằm trong diện này, bạn cần tạo ra cảm giác dáng người mảnh mai bằng cách diện quần jeans che đậy phần đùi to, chân "cột đình". Giải pháp tốt nhất cho bạn là diện quần jeans ống rộng để che sạch khuyết điểm. Ngoài ra, nếu xắn gấu quần lên 1-2 nấc để lộ mắt cá chân, bạn còn trông thon và cân đối hơn nữa.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm