Chán làm lãng tử đời thường, Harry Styles diện hẳn jumpsuit xuyên thấu, mang giày cao gót chấp hết chị em tại Met Gala 2019

Imacho,
Chia sẻ

Cầm trịch vai trò chủ trì Met Gala năm nay, Harry Styles chắc hẳn cũng muốn nổi bật hơn người nhưng phong cách mới lạ của anh lại khiến không ít fan nữ phải khóc thét.

Vẫn tiếp thông tin về Met Gala, nhưng lần này tiêu điểm là của Harry Styles.

Nếu như phía nữ có Lady Gaga, Katy Perry, Cardi B… thi nhau "chặt chém", giành spotlight trên thảm hồng thì đại diện bên nam cũng không kém cạnh với sự xuất hiện của cựu thành viên One Direction, Harry Styles, đồng thời cũng là một trong những nhân vật sẽ chủ trì Met Gala 2019. Từ trước đến nay, nam ca sĩ theo đuổi hình tượng lãng tử với mái tóc dài buông xõa bồng bềnh, chẳng ngờ tại Met Gala năm nay, anh lại diện hẳn bộ trang phục xuyên thấu cực kỳ nữ tính.

Chán làm lãng tử đời thường, Harry Styles diện hẳn jumpsuit xuyên thấu, mang giày cao gót chấp hết chị em tại Met Gala 2019 - Ảnh 1.

Chán làm lãng tử đời thường, Harry Styles diện hẳn jumpsuit xuyên thấu, mang giày cao gót chấp hết chị em tại Met Gala 2019 - Ảnh 2.

Xuất hiện tại Met Gala 2019, Harry Styles khiến mọi người ngã ngửa với bộ jumpsuit cổ điển, phần áo phía trên được thiết kế xuyên thấu để lộ phần cơ thể bên trong với chi chít hình xăm của nam ca sĩ. Để hoàn thiện phong cách nữ tính, Harry Styles còn mang luôn cả đôi giày cao gót bóng bẩy.

Chán làm lãng tử đời thường, Harry Styles diện hẳn jumpsuit xuyên thấu, mang giày cao gót chấp hết chị em tại Met Gala 2019 - Ảnh 3.

Harry Styles tạo dáng cực ngầu dù đang diện trên người bộ cánh tưởng chỉ dành cho phái nữ.

Tạm bỏ qua trang phục khó hiểu khiến các fan khóc thét thì Harry Styles vẫn thừa sức chinh phục mọi người với vẻ điển trai, cuốn hút khó cưỡng.

Chán làm lãng tử đời thường, Harry Styles diện hẳn jumpsuit xuyên thấu, mang giày cao gót chấp hết chị em tại Met Gala 2019 - Ảnh 5.

Sánh bước bên cạnh cựu thành viên One Direction là giám đốc sáng tạo Gucci, Alessandro Michele cũng nữ tính không kém với trang phục hồng toàn tập, vải bóng đính những chiếc nơ bản to và quần ống loe.

Bộ đôi vui vẻ tạo dáng trên thảm hồng "Oscar thời trang".

Met Gala là gì?

Met Gala là sự kiện thường niên của Viện trang phụ thuộc Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan (New York, Mỹ). Sự kiện nhằm tôn vinh những nhà thiết kế sừng sỏ của làng thời trang đương đại với danh sách khách mời được lựa chọn kỹ càng bởi Anna Wintour - tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue.

Met Gala đầu tiên được tổ chức năm 1995, tức là đã có 14 mùa Met Gala trôi qua. Năm 2018, số lượng khách mời rơi vào chỉ 600 người, chủ yếu là nhân vật thời trang và giới chính trị, vậy nhưng số tiền gây quỹ đã lên tới con số 12 triệu USD.

Tại Met Gala, khách mời được giao "đề bài" dresscode dựa trên chủ đề từng mùa. Năm 2018, chủ đề đưa ra là "Công Giáo", trong khi 2017 là "Avant-Garde", 2016 là "Công nghệ" hoặc 2015 là "Trung Hoa".

Chia sẻ