Cha mẹ hào hứng khoe ảnh cùng con trong lễ khai giảng

An Chi,
Chia sẻ

Các phụ huynh cùng con em mình đã sẵn sàng cho một hành trình mới bắt đầu.

Sáng ngày 5/9, học sinh trên cả nước chính thức bắt đầu bước vào lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Không khí khắp nơi đều vô cùng hân hoan, rộn ràng, bên cạnh đó là muôn vàn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong buổi tựu trường, trong đó có những bé lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng nên không giấu được chút lo lắng trong ngày lễ này.

Phụ huynh nào cũng hào hứng, dành chút thời gian cùng con đón lễ khai giảng trong niềm hân hoan, háo hức. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bé trong buổi khai giảng vừa diễn ra sáng nay nhé:

Chị Hồng Ngọc (30 tuổi, sống tại Hà Nội) "chạy sô" trong lễ khai giảng vì 2 con trai Bảo Minh và Gia Huy học khác trường. Chị Ngọc tâm sự: "Được dự kễ khai giảng cùng con mình cảm thấy có chút gì đó phấn khởi vui mừng lắm. Như được trở về khoảng thời gian đi học, ngồi trên ghế nhà trường, háo hức mong chờ đến ngày tựu trường. Hoà chung không khí vui tươi, ngập tràn cờ hoa, bóng bay".

Em bé Nem, con trai chị Hà Châu (sống tại Hà Đông, Hà Nội) tự tin trong lễ khai giảng năm học mới. Chị Châu chia sẻ năm nay con đã vui vẻ, không còn khóc nhiều như năm ngoái nữa. Thấy không khí đông vui, phấn khởi, bạn nào cũng tíu tít. 

Ba mẹ hào hứng khoe ảnh cùng con trong lễ khai giảng đầu năm học mới  - Ảnh 3.

Bé Nguyễn Hà Thư được bố đưa đi khai giảng năm học mới. Con vui vẻ cầm cờ và hoa đón khai giảng cùng thầy cô và bạn bè.

Các em bé hào hứng chụp ảnh, các con tâm sự rất thích khi được diện đồng phục xinh xắn, cầm cờ và hoa trong sự cổ vũ của thầy cô, bố mẹ và bạn bè. 

Em bé Nấm (con gái chị Châu, sống tại Hà Nội) và con gái chị Bích (sống tại Hà Nội) điệu đà trong lễ khai giảng đầu năm học. 

Cậu bé Wonbin, con trai chị Trần Thùy Dung cũng đi khai giảng năm học mới. Trên gương mặt tuy còn hơi "ngái ngủ" và lo lắng nhưng các em bé đều đã sẵn sàng cho hành trình mới này.

Ba mẹ hào hứng khoe ảnh cùng con trong lễ khai giảng đầu năm học mới  - Ảnh 7.

Gia đình anh Hoàng Đại Dương đưa bé Nhật Hà tới dự lễ khai giảng

Bé Nguyễn Khánh Ngân chụp cùng cô giáo chủ nhiệm

Chị Trần Hiền (bên trái) đưa con trai Sóc đến tham dự lễ khai giảng năm học mới. 

Ba mẹ hào hứng khoe ảnh cùng con trong lễ khai giảng đầu năm học mới  - Ảnh 10.

Các em bé trường tiểu học Vân Canh chào đón năm học mới.

Ba mẹ hào hứng khoe ảnh cùng con trong lễ khai giảng đầu năm học mới  - Ảnh 11.

Vậy là năm học mới đã chính thức bắt đầu!

Lễ khai giảng cũng mở ra một giai đoạn mới trên hành trình học tập của các con. Bố mẹ muốn gửi gắm những lời chúc "Mỗi ngày đi học là một ngày vui" dành cho các con của mình. Hành trình học tập còn dài, mong các bé luôn giữ vững sức khỏe, niềm hân hoan, tiếng cười, luôn cảm thấy hạnh phúc khi mỗi ngày được gặp thầy cô, bạn bè, học thêm nhiều điều mới. 

Chia sẻ