Cậu nhóc nghịch ngợm ngồi cả vào bẫy chuột, nhìn cảnh anh trai bất lực gỡ cho em mãi không ra mà buồn cười nẫu ruột

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thôi coi như hỏng cả bộ quần áo đẹp rồi còn đâu, dính bẫy chuột thì gỡ chừng nào mới ra!

Sự cố éo le này xảy ra khi một bé trai chừng 1-2 tuổi chạy loanh quanh chơi trong nhà, không hiểu thế nào mà lại ngồi trúng vào chiếc bẫy chuột của bà ngoại. Theo lời người đăng video lên TikTok chia sẻ, thì bà ngoại của bé đặt bẫy mấy ngày liền để bắt chuột, nhưng thứ cần bẫy thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy một chú chuột con to đùng màu đỏ mắc vào không thể gỡ ra nổi.

Hài hước bé trai bị dính vào bẫy chuột

Ngay khi đăng tải lên MXH, đoạn clip thú vị này đã nhận về hàng nghìn lượt like, share và bình luận vui vẻ từ cộng đồng mạng. Dù được bà ngoại giữ chặt và anh trai giúp kéo miếng dán ra cật lực, nhưng chất lượng của keo bẫy chuột quá "xịn" nên tầm này chỉ còn nước vứt bộ quần áo đẹp đi thôi!

Nhiều người cũng từng gặp sự cố với bẫy chuột dạng keo dính, nên ai cũng biết rằng xử lý keo dính vào quần áo rất khó, muốn giặt để trở về trạng thái bình thường lại càng khó hơn. Phải vứt bộ áo khoác đỏ xinh xắn mới tinh như thế kia chắc bố mẹ nào cũng tiếc, nhưng chẳng còn cách nào khác để giải quyết tình cảnh trái ngang này!

Nghịch ngợm quá đà đến mức ngồi cả vào bẫy chuột, anh trai bất lực gỡ cho em mà mãi không ra - Ảnh 2.

Người anh cố gắng giật mạnh đến mức chân của em trai nhấc bổng lên trời, nhưng cũng không thể gỡ được cái bẫy chuột tai quái!

Không chỉ thả tim rần rần bên dưới video, nhiều người còn xuýt xoa khen em bé quá dễ thương. Nhìn tư thế cậu nhóc "chổng mông" ra cho anh trai gỡ bẫy chuột, nhún nhảy theo từng nhịp mà keo vẫn dính chặt không tha, ai cũng vừa buồn cười vừa thấy tội. Sau này chừa không nghịch dại nữa con nhé, tốn tiền mua đồ mới lắm nha.

Cậu nhóc nghịch ngợm quá đà đến mức ngồi cả vào bẫy chuột, nhìn cảnh anh trai bất lực gỡ cho em mãi không ra mà buồn cười nẫu ruột - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm