Cậu bé và em trai bị mắc bệnh Down từng làm cả thế giới rơi nước mắt giờ ra sao, mọi thứ đã thay đổi chỉ một điều vẫn là mãi mãi

San San,
Chia sẻ

Dù có nhiều thay đổi trong cuộc sống, Griffin và em trai Turner - cậu bé mắc hội chứng Down - vẫn khiến mọi người xúc động và cảm phục.

Tháng 7/2016, Griffin và em trai Turner - cậu bé mắc hội chứng Down - gây chú ý sau khi đoạn video phỏng vấn hai anh em được chia sẻ và thu hút hơn 160 triệu lượt xem trên mạng. Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của hai cậu bé và tình cảm tuyệt vời các em dành cho nhau khiến cộng đồng mạng thế giới xúc động. 

Clip đáng yêu của anh và em trai mắc hội chứng Down

Năm 2018, Griffin và Turner xuất hiện trong Little big shots của đài NBC (Mỹ). Nhiều khán giả cho biết đó là một trong những số họ không thể nào quên của chương trình. Ánh mắt đầy yêu thương mà Turner dành cho anh trai, cùng câu nói của Griffin ''Cháu cảm thấy hạnh phúc vì có một người em trai như Turner'' đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.

Cậu bé và em trai bị mắc bệnh Down từng làm cả thế giới rơi nước mắt giờ ra sao, mọi thứ đã thay đổi chỉ một điều vẫn là mãi mãi - Ảnh 2.

Hai anh em Griffin và Turner từng khiến cộng đồng mạng xúc động mạnh mẽ.

Gặp lại cậu bé và em trai bị mắc bệnh Down từng làm cả thế giới rơi nước mắt, mọi thứ đã thay đổi duy có một điều vẫn là mãi mãi

Hiện tại đã 6 năm trôi qua kể từ ngày câu chuyện cảm động trên được biết đến, hai anh em Griffin và Turner cũng thay đổi rất nhiều, từ ngoại hình, vóc dáng, khuôn mặt... nhưng chỉ có một điều chẳng hề thay đổi, đó chính là tình cảm mà họ dành cho nhau. 

Cậu bé và em trai bị mắc bệnh Down từng làm cả thế giới rơi nước mắt giờ ra sao, mọi thứ đã thay đổi chỉ một điều vẫn là mãi mãi - Ảnh 3.

Bẵng đi một thời gian, những hình ảnh hiện tại của hai anh em Griffin và Turner được một diễn đàn đăng tải và nhận hàng trăm nghìn lượt like của mạng. Nhiều người để lại bình luận thể hiện sự xúc động khi thấy Griffin và Turner đều đã lớn hơn trước rất nhiều nhưng tình cảm hai anh em dành cho nhau thì vẫn vậy.

Cậu bé và em trai bị mắc bệnh Down từng làm cả thế giới rơi nước mắt giờ ra sao, mọi thứ đã thay đổi chỉ một điều vẫn là mãi mãi - Ảnh 4.

Griffin đã cao hơn trước rất nhiều và ngày càng ra dáng anh lớn. Trong khi đó, Turner vẫn đáng yêu như ngày nào dù đã cao đến ngang tai của anh trai.

Hiện tại, cả hai anh em đều đã lớn và thay đổi khá nhiều. Vẻ bề ngoài của hai cậu bé vẫn nhận được lời khen từ tất cả mọi người. Trong khi anh trai Griffin sở hữu mái tóc lãng tử, khuôn mặt khôi ngô thì cậu em trai Turner cũng đã trưởng thành, vẻ ngoài thay đổi rõ rệt nhờ cặp mắt kính. 

Có một điều không thay đổi là ánh mắt của Griffin dành cho em trai của mình đầy thân thương, trìu mến. Vẻ điềm tĩnh, dịu dàng của cậu anh, nét ngây thơ, hồn nhiên của cậu em đã đi sâu vào lòng mọi người, để người ta hiểu được rằng tình yêu thương có sức mạnh ghê gớm và những em bé khuyết tật xứng đáng được nhận sự đùm bọc như thế. Chỉ nhìn qua là đủ biết cậu anh trai đã kiên nhẫn và yêu thương em mình như thế nào. 

Bố của các em là ông Robb Scott cũng từng chia sẻ rằng: "Hội chứng Down theo đúng nghĩa đen là một trong những điều tuyệt vời nhất đến với cuộc đời tôi. Nó thực sự rất tuyệt vời, mang đến nhiều niềm vui, gây ngạc nhiên, nó tử tế và tràn đầy yêu thương. Những người mắc hội chứng Down là những người thầy tuyệt vời. Đó không phải một căn bệnh. Nó thậm chí cũng không phải là một khuyết tật".

Hai anh em được nhận xét lớn lên sẽ là những người vô cùng tốt bụng và đáng mến bởi ngay từ khi còn nhỏ, các em đã học được cách yêu thương, đùm bọc và che chở cho nhau. Đặc biệt là các em được lớn lên trong một mái ấm đầy thương yêu, nơi có một ông bố, bà mẹ tuyệt vời.

(Tổng hợp)

Chia sẻ