Bố trẻ than trời vì mái tóc nham nhở của con gái trong ngày đầu tiên đi học, dân mạng xem xong chỉ biết cười lăn lóc

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Ngày đầu tiên đi học của bé Cún trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết khi đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Ngày đầu tiên đi học luôn là kỉ niệm đáng nhớ với bất kì ai. Đó có thể là người bạn cùng bàn mới quen, là những nét chữ đầu tiên, là cô giáo đầu tiên,... Nhưng có lẽ không phải ai cũng có kỉ niệm và bức ảnh đặc biệt như cô bé xinh xắn này.

Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, anh Lê Nguyễn Sơn Tùng đã chia sẻ câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của bé Cún, con gái đầu của anh khiến dân mạng vô cùng thích thú. Theo đó, ông bố trẻ viết: 

"Ngày đầu tiên vào "đại học chữ to" của con gái mình mọi người ạ. Không hiểu nghịch kiểu gì mà bố đến lớp đón vừa bực mình vừa buồn cười. Tiện đây cho mình hỏi luôn là mất bao lâu thì tóc mái nó mới mọc lại bình thường được vậy mọi người?".

Hình ảnh của con gái anh Tùng sau ngày đi học đầu tiên ở trường Tiểu học.

Ngay lập tức, bài viết của anh Tùng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và vô số bình luận hài hước: "Trông vừa thương vừa buồn cười quá!", "Nhìn buồn cười thật nhưng mà cô bé xinh ghê!", "Kỉ niệm đáng nhớ đây!",...

Bên cạnh đó, rất nhiều người cho biết con/cháu mình cũng có hành động y hệt:

- Con gái nhà tớ 6 tháng mới mọc lại.

- Con mình cũng thế. Cắt 1 phát đến tận chân tóc.

- Con nhà mình 4 tuổi hôm nọ cũng vừa tự cắt nhưng may mình nhìn thấy nên chưa cụt như bạn này. Thôi cứ xem như con gái thích làm đẹp, mua kẹp về kẹp lên cho đáng yêu.

- Không khác gì con mình. Và kết quả là tầm 4 - 5 tháng thì tóc mới gặp lại lông mày nhé!

- Cháu mình thì cắt lông mày nhá!

Liên hệ với anh Tùng, ông bố trẻ cho biết bé Cún là con gái đầu lòng của anh và năm nay chuẩn bị vào lớp 1. Đây là hôm đi học hè đầu tiên ở trường. Lúc đến trường đón con, nhìn thấy mái tóc nham nhở này, anh vừa bực mình vừa buồn cười nên mới chia sẻ với cộng đồng mạng. 

Anh Tùng và bé Cún.

Không những thế, với những người thường xuyên theo dõi MXH thì có lẽ bố con anh Tùng cũng chẳng phải xa lạ gì. Bởi cách đây khoảng 1 năm, bé Cún chính là cô bé "giữ" mẹ bằng câu nói: "Cháu có bố đấy nhé, bố cháu sắp về rồi!" dù bố đi công tác xa nhà 1 tháng. 

Hiện tại, anh Lê Nguyễn Sơn Tùng có một gia đình nhỏ hạnh phúc với 2 bé con, một trai một gái. Cả hai đều là những em bé vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Ba bố con anh Lê Nguyễn Sơn Tùng.

Chia sẻ
Đọc thêm