Cậu bé đầu nấm ngủ quên trời đất mặc cho bạn bè hát múa ầm ĩ, nhưng đó không phải là điểm dễ thương duy nhất

Đúng là chỉ trẻ con mới có thể có những khoảnh khắc ngủ gật mà đáng yêu vô đối như thế này thôi.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của trẻ con là việc có thể ngủ ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào chúng muốn. Dáng vẻ ngủ say sưa, bất chấp không gian và thời gian của trẻ khiến cho bất cứ ai cũng phải mềm lòng và thốt lên một câu dễ thương. Thế nên mỗi khi có ai đó chia sẻ những đoạn clip ngủ gật của con cháu mình lên MXH là dân mạng lại được dịp xôn xao. 

Mới đây, chị Huyền Trang, mẹ của bé Teppi (còn được gọi là Pi) đã đăng tải một đoạn clip con mình ngủ gật ở lớp khiến ai cũng phải cười lăn lóc. Chị Trang chia sẻ: "Lại là con mình. Thằng bé đầu nấm ngủ gật năm nào. 1 năm rồi và con mình vẫn để đầu nấm, vẫn ngủ gật khi đi học dù các bạn đang ăn hay học tập hăng say. Người làm mẹ này nên làm gì đây?"

Mặc kệ các bạn chơi và hát rất vui vẻ, Teppi vẫn ngủ say sưa.

Trong đoạn clip, Teppi ôm con ngựa bập bênh của mình và ngủ đến quên cả trời đất. Không chỉ có thế, xung quanh cậu bé là các bạn cùng lớp đang chơi đùa và hát hò vô cùng vui vẻ. Thế mà bất chấp tiếng ồn, Pi vẫn cứ ngủ, ngủ và ngủ thôi.

Như mọi khi, đoạn clip cực đáng yêu của Pi và các bạn đã khiến dân mạng chú ý. Ai ai cũng dành những lời khen cho những em bé dễ thương này:

- "Thanh niên" ngủ bất chấp luôn.

- Ơ. Ông ngủ gật cũng đáng yêu mà ông hát cũng rất dễ thương là như thế nào!

- Có quá nhiều sự đáng yêu trong đoạn clip.

- Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến nên cứ ngủ đã rồi có biến thì tính sau con ạ!

Và không dừng lại ở đó, nhiều người còn chú ý vào cả mái tóc nấm đặc biệt của Pi:

- Ngủ gật dễ thương rồi còn đầu nấm cưng ơi là cưng nữa này.

- Nhất định sau này em cũng để tóc con em kiểu đầu nấm như thế này. Trông yêu chết đi được.

- Nhìn em bé để đầu nấm dễ thương quá đi mất.

Teppi.

Liên hệ với mẹ bé Pi, chị Trang cho biết năm nay Pi đã được 3 tuổi rưỡi và được cái nết ăn, nết ngủ rất ngoan. Về đoạn clip, chị Trang kể: "Bình thường Pi sẽ đi ngủ lúc 10h tối, nhưng thi thoảng hôm nào mải chơi sẽ đi ngủ muộn hơn 1 chút. Ví dụ như hôm trước khi có đoạn clip này, bạn ấy ngủ lúc 10h30 nên y như rằng sáng hôm sau đưa đến lớp chị đã thấy bạn ấy buồn ngủ rồi. Một lát sau chị nhắn tin hỏi thăm cô giáo thì cô quay clip ngay lúc đó và gửi cho chị.

Mà Pi vốn rất dễ ngủ nên bạn ấy có thể ngủ mọi lúc mọi nơi. Có hôm đang xem ti vi, chị vào bếp 1 xíu, quay ra đã thấy bạn ấy ngủ theo kiểu nửa nằm trên bàn, nửa đứng dưới đất rồi."

Được biết, đây không phải là đoạn clip duy nhất gây xôn xao MXH của Pi. Năm ngoái, cậu bé cũng khiến nhiều người phải phì cười khi vừa ăn vừa ngủ. 

Teppi từng khiến dân mạng phì cười với đoạn clip vừa ăn vừa ngủ gật.

Khi được hỏi về mái đầu nấm đặc biệt của Teppi, chị Huyền Trang hào hứng kể lại: "Pi rất thích kiểu tóc của mình. Đó là do chị tự cắt cho bạn ấy. Cứ mỗi tuần 1 lần là 2 mẹ con sẽ cắt tóc, chị sẽ lấy kéo cắt 1 vòng tròn xung quanh đầu, may mà nó cũng tròn như úp bát luôn. 

Có lần chị đưa Pi đi ra hàng cắt tóc ngắn, cắt xong bạn ấy thảng thốt kêu lên với chú cắt tóc: "Chú làm gì con thế này?" nên từ đó trở đi Pi chỉ nhất định để kiểu tóc nấm này thôi. Thỉnh thoảng chị cũng bảo bạn ấy cắt đi cho đỡ nóng nhưng bạn ấy bảo: "Để tóc này thích mà mẹ, được nhiều người khen dễ thương mà.", nên thôi."

Những khoảnh khắc đáng yêu của Pi.

Về việc chia sẻ hình ảnh của con lên MXH, chị Trang chia sẻ: "Hiện tại Pi chưa biết chuyện này vì bạn ấy còn quá nhỏ để tiếp xúc với MXH nhưng chắc chắn chị sẽ kể lại. Còn những khuyến cáo không nên đưa hình ảnh của con lên MXH nhan nhản ở khắp mọi nơi nhưng chị chưa thấy có ảnh hưởng tiêu cực gì đến cuộc sống của gia đình chị và Pi. Đa số mọi người đều bình luận dễ thương hoặc nhắn tin hỏi chị cách cắt tóc cho con thôi."

Quả thực ngắm những hình ảnh dễ thương hay em bé đáng yêu như Pi thì ai mà không xiêu lòng được nhỉ? Hãy cùng xem thêm những khoảnh khắc của cậu bé tóc nấm này nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm