Ngủ gật "quên cả đất trời" trong xe đẩy siêu thị, cô bé ú na ú nần khuấy đảo MXH vì quá đáng yêu

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Hình ảnh cô bé ú na ú nần ngủ gà ngủ gật trong chiếc xe đẩy siêu thị khiến dân tình vô cùng thích thú.

Nếu nói về một trong những khả năng "siêu kinh điển" của các em bé siêu nhân thì đích thị là khả năng ngủ mọi lúc mọi nơi. Các em bé của chúng ta chẳng ngại địa hình, không gian hay thời gian, bất cứ ở đâu và bất cứ nơi nào, chỉ cần cơn buồn ngủ kéo đến là bờ mi liền khép chặt.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại khoảng thời gian giấc ngủ mong manh của một cô bé khá đáng yêu, khiến dân tình hoàn toàn bị chinh phục:

Cô bé ngủ gà ngủ gật dù đã sắp được lên xe trở về nhà.

Theo như đoạn video này ghi lại, người xem có thể hiểu rằng bé gái của chúng ta được cho đi siêu thị cùng bố mẹ. Hình ảnh bé được ngồi vắt vẻo trong cái xe đẩy hàng cũng là một trong những hình ảnh quen thuộc mà ai nấy đều có thể dễ dàng bắt gặp trong các trung tâm thương mại, khi người lớn đưa trẻ nhỏ đi chơi.

Tuy nhiên, điều đặc biệt làm nên sự thu hút của đoạn video này chính là màn ngủ gật bất chấp của bé gái. Đoạn video chỉ dài chừng 1 phút, nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, người xem có thể bắt gặp vài màn chuyển cảnh của em bé đáng yêu với hơn 50 sắc thái "ngái ngủ". Từ ngủ gà ngủ gật, nghiêng bên trái vẹo bên phải, cho đến khi mở mắt ra rồi vẫn nhắm mắt lại để… ngủ tiếp!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đại đa số mọi người đều cho rằng em bé xuất hiện trong đoạn video quá đáng yêu, từ dáng vẻ mũm mĩm đến hai búi tóc xinh xinh đều khiến người ta muốn cưng muốn nựng. 

Ngủ gật quên cả đất trời trong xe đẩy siêu thị, cô bé ú na ú nần khuấy đảo MXH vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Nhìn cô bé ngủ gật thế này, có ai mà không thấy thương cơ chứ!

Ngoài ra, nhiều người cũng thú nhận rằng họ cực kỳ thích xem những đoạn video ghi lại cảnh ngủ gật vô tư, hồn nhiên của các bạn nhỏ, vì những lúc ấy các bạn nhỏ xinh xứn đáng yêu như những thiên thần vậy.

Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt. Dưới đây là một số lời bình tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

"Nhìn cô ả gật bên này xong lại gật bên kia thấy thương quá đi thôi!"

"Ôi không biết có bán bánh bao không mà má tròn vo xinh xinh như hai cái bánh bao vậy. Chắc muốn giục papa mau đi về cho con đi ngủ thôi đây mà."

"Em bé mũm mĩm đáng yêu quá. Xem đoạn video này lại nhớ đến nhóc nhà mình, cũng đã từng có không ít pha ngủ gật như thế này dù trước đó đòi đi siêu thị rất là hăng nhé!"

Chia sẻ
Đọc thêm