Cartier và Dior 'tranh giành' Jisoo (BLACKPINK) cho danh hiệu đại sứ toàn cầu

Hà Linh, Theo VTV
Chia sẻ

Cả Cartier và Dior có vẻ như đều mong muốn Jisoo - thành viên BLACKPINK - trở thành đại sứ độc quyền cho riêng mình.

Theo Allkpop, thương hiệu xa xỉ Cartier đã tăng gấp đôi số tiền hợp đồng mà Dior đưa ra để đảm bảo Jisoo - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - sẽ trở thành đại sứ toàn cầu cho họ. Phía hãng trang sức cao cấp này cũng đang lên kế hoạch để có thể tấn công mạnh vào thị trường hơn nữa nhờ sức ảnh hưởng của Jisoo.

Jisoo thực tế đã là đại sứ toàn cầu cho dòng thời trang và mĩ phẩm của Dior. Trong khi đó, nữ thần tượng cũng vừa mới được bổ nhiệm trở thành Panthère (báo gấm) của Cartier, là đại sứ cho thương hiệu trang sức này.

Thực tế, Cartier và Dior luôn là đối thủ "truyền kiếp" trong ngành thời trang cao cấp. Thậm chí, hai hãng này từng nhiều lần vướng phải các vụ kiện tụng với nhau. Việc Jisoo vừa là đại sứ của Dior và là đại sứ của Cartier có thể coi là một ngòi nổ để tiếp tục cuộc chiến tranh này. Cộng đồng mạng đã chỉ ra một trong những yếu tố khiến Cartier quyết tâm "giành lấy" Jisoo từ Dior đó chính là do vấn đề lợi nhuận. Theo thống kê, lợi nhuận của Dior đã tăng lên 400% từ những người tiêu dùng trong độ tuổi 20-30 kể từ khi Jisoo trở thành đại sứ.

Đáng chú ý, Jisoo chính là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên có vinh dự trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier. Jisoo cũng đánh dấu mốc đặc biệt khi đồng thời là đại sứ của cả Cartier và Dior - hai nhãn hàng cao cấp luôn đối đầu nhau trong nhiều thập kỷ.

Chia sẻ
Đọc thêm