Song Hye Kyo, Jisoo diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi

Thùy Chi, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Có 1 lối diện áo gile đang được nhiều sao Hàn cùng lăng xê.

Song Hye Kyo vẫn luôn là mỹ nhân nổi danh xứ Kim chi, mọi sự kiện cô tham dự đều được dân tình ngóng trông. Nữ diễn viên cũng chịu khó đầu tư về mặt style để luôn có được hình ảnh thu hút mỗi khi xuất hiện. Và chẳng hẹn mà gặp, Song Hye Kyo đã có màn đụng độ na ná với Jisoo và nhiều sao Hàn khi diện áo gile với quần ống suông. Đây cũng đang là công thức lên đồ được nhiều fashionista yêu thích. Nàng công sở có thể học tập ngay công thức này để làm mới style thêm phần thu hút.


Trong lần xuất hiện mới đây, Song Hye Kyo lên đồ trẻ trung khi diện áo gile với quần ống suông. Set đồ tông trắng tạo cảm giác nền nã, thanh lịch và trẻ trung, năng động hơn đáng kể. Nữ diễn viên để tóc buộc thấp gọn gàng, đeo 1 vài món trang sức nhỏ xinh.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 2.

Kiểu gile dáng ngắn tạo cảm giác vóc dáng thon thả, cao ráo hơn đáng kể.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 3.

Khi chụp ảnh tạp chí, Jisoo cũng từng áp dụng công thức lên đồ này. Idol xứ Hàn để tóc buộc nửa, trang điểm đậm tạo cảm giác sắc sảo, hiện đại. Cô sử dụng thêm vòng tay, nhẫ kim loại cá tính.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 4.

Jennie cũng là tín đồ mê mệt công thức lên đồ này. Cô nàng áp dụng combo áo gile + quần ống suông khá nhiều lần, từ khi chụp ảnh tạp chí đến style đời thường. Giọng ca Solo thường diện combo này với giày thể thao, tạo cảm giác năng động, trẻ trung.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 5.

Khi chọn áo gile, Jennie cũng ưu tiên cho những mẫu áo dáng ngắn, chiết eo nhẹ, tạo hiệu ứng tôn dáng. Dù chẳng ăn vận cầu kỳ, cô vẫn ra dáng fashionista khiến bao người mê mệt học theo.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 6.

Đây cũng là công thức lên đồ đang được cả loạt fashionista châu Á đồng lòng lăng xê. Bộ đội áo gile + quần ống suông mang đến cảm giác vừa công sở, thanh lịch lại vừa trẻ trung, phá cách cho người mặc.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 7.

Điểm đặc biệt ở combo ở chỗ, vừa dễ mặc lại vừa tôn dáng hiệu quả. Dáng áo gile chiết eo nhẹ sẽ khiến người mặc trông cao ráo, tôn lên vòng eo thon; trong khi đó, quần ống suông lại che đi nhược điểm đùi to, chân cong. Công thức lên đồ này cũng khiến người diện thêm phần năng động, hack tuổi trẻ trung.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 8.

Khi áp dụng công thức lên đồ này, bạn lưu ý nên chọn áo gile dáng ngắn và chọn quần dáng cạp cao để tạo hiệu ứng tôn dáng triệt để. Chẳng cần mix đồ cầu kỳ, chỉ cần diện nguyên set đồ đồng bộ với áo gile và quần ống suông là bạn đã có set đồ ưng mắt, thời thượng như fashionista.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 9.

Về khoản giày dép thì những mẫu giày bệt, giày thể thao hoặc sandal mảnh mai sẽ là gợi ý hoàn hảo. Còn với túi xách, bạn có thể chọn diện những mẫu túi tote, túi đeo vai sang chảnh. Nếu muốn thêm phần năng động thì 1 chiếc balo nhỏ xinh sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 10.

Nhiều cô nàng còn tận dụng áo gile như áo khoác bên ngoài crop top, tăng hiệu ứng tôn eo thon và khiến style thêm phần năng động, phá cách.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 11.

Được cả dàn mỹ nhân xứ Hàn cũng như loạt fashionista châu Á lăng xê, có thể nói đây chính là công thức lên đồ hot hit nhất thời điểm hiện tại. Nếu muốn ghi điểm thời thượng thì bạn còn chờ gì mà không học tập theo ngay. Công thức lên đồ này có thể áp dụng cả khi đến sở làm, đi họp lẫn khi đi chơi, dạo phố.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 12.

Bên cạnh việc diện áo gile với quần ống suông, nhiều cô nàng còn chọn diện áo thun, áo len không tay cùng với quần ống suông. Công thức này cũng tạo cảm giác phá cách, thời thượng không kém.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 13.

Khi diện áo len, áo thun, bạn đừng quên sơ vin, dùng thêm thắt lưng mảnh để tôn eo triệt để.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 14.

Song Hye Kyo, Jisoo… diện áo gile sang chảnh, "ăn gian" tuổi trẻ trung - Ảnh 15.

 

Chia sẻ
Đọc thêm