Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ?

Hoàng Dung (lược dịch), Theo Infonet
Chia sẻ

Beyoncé, Cardi B và nhiều bà mẹ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc khác tự hào, xúc động khi hiểu rằng tình mẫu tử đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Beyoncé 

Beyoncé kết hôn JAY-Z, có ba người con, con gái Blue Ivy sinh vào tháng 1/2012 và cặp song sinh Rumi và Sir sinh vào tháng 6/2017.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 1.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 2.

Biểu tượng âm nhạc một thời chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Với tôi, điều căng thẳng nhất khi làm mẹ là việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống". Beyoncé kể lại rằng đó là một thách thức khi vừa phải điều hành  một công ty, vừa phải đảm bảo việc có mặt bên cạnh con, đưa Blue đến trường, đưa Rumi và Sir đến lớp học ngoại khoá, chưa kể dành thời gian riêng hẹn hò với chồng.

Nữ ca sĩ bộc lộ rằng từ khi có con "mục đích sống của bản thân trở nên sâu sắc hơn". Việc trở thành ca sĩ đỉnh cao số một không còn là ưu tiên hàng đầu của cô nữa.

Pink

Nữ ca sĩ "nổi loạn" Pink kết hôn cùng chồng Carey Hart và có với nhau hai người con, con gái Willow Sage và con trai Jameson Moon. Cô luôn dạy con gái cách trở nên tự tin hơn, cách yêu quý bản thân và sống là chính mình.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 3.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 4.

Pink chia sẻ rằng: "Trong việc nuôi dạy con cái, bạn sẽ không bao giờ biết được liệu bản thân mình đang làm đúng hay sai, có hiệu quả hay không. Tôi tin vào tình cảm. Nuôi con là khi các nhu cầu được đáp ứng, xây dựng niềm tin. Tôi tin con cái, bạn cần cho chúng hiểu rằng con có thể tin tưởng vào bạn và bạn sẽ ở đó bên cạnh con".

Cardi B

Nữ Rapper "I Like It" thường chia sẻ về cuộc sống từ khi làm mẹ trên mạng xã hội. Thời điểm mới sinh con, chăm con nhỏ, mẹ bỉm sữa này thường chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và cả những nỗi vất vả trong quá trình nuôi dạy con.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 5.

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 6.

Cardi B từng nói: "Mệt mỏi, giống như ở một thế giới khác, một không gian khác. Có lúc đôi mắt tôi thâm quầng, sưng húp, nhợt nhạt".

Đến nay, cô bé Kulture đã hơn 2 tuổi, được mẹ cưng chiều, sắm sửa đồ hiệu. Hai mẹ con thường mặc đồ giống nhau, phối phụ kiện ăn ý.

Alicia Keys

Cardi B, Beyoncé và loạt "nữ thần âm nhạc" thay đổi ra sao khi làm mẹ? - Ảnh 7.

Alicia Keys là mẹ của hai con trai Egypt và Genesis với chồng Swizz Beatz. Nữ ca sĩ "Girl on Fire" nhiều lần thể hiện niềm hạnh phúc sau khi trở thành mẹ. Alicia Keys chia sẻ rằng: "Làm mẹ giúp tôi vui vẻ hơn, sáng tạo hơn, cởi mở hơn và kết nối chia sẻ nhiều hơn. 

Tôi sáng suốt hơn về những gì tôi muốn làm và sáng tạo hơn về cách tôi thực hiện. Làm mẹ khiến tôi trở thành phiên bản tốt hơn rất nhiều".

Chia sẻ
Đọc thêm