Cặp vợ chồng cùng mang thai và sinh em bé chỉ cách nhau 4 ngày, câu chuyện khó tin nhưng có thật

Lam Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả hai vợ chồng đã quyết định cùng nhau thực hiện thụ tinh nhân tạo và kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Đó là câu chuyện của cặp đôi đồng tính Kathryn Crawley (29 tuổi) và Christelle Porterfield (30 tuổi) đến từ Central Coast, bang NSW, Úc. Kathryn kể: "Vợ tôi muốn các con có cùng tháng sinh nhật". Thế nhưng, dù chỉ cách nhau có 4 ngày, hai bé lại chào đời ở 2 tháng khác nhau.

Christelle là người thụ tinh trước nhưng vì không dự tính được kỳ kinh nguyệt và có thể gặp phải hội chứng buồng trứng đa nang sau 8 tháng cố gắng, cặp đôi đã quyết định rằng Kathryn nên thử. Họ sử dụng tinh trùng được một người bạn lâu năm hiến tặng và thực hiện thụ tinh nhân tạo tại nhà. Vì Kathryn cũng thử trong 2 tháng mà vẫn không thành công nên cuối cùng quyết định họ sẽ cùng làm và hy vọng một trong hai người sẽ thành công.

Cặp đôi sinh em bé cách nhau 4 ngày, câu chuyện khó tin nhưng có thật - Ảnh 1.

Mọi nỗ lực của cũng được đền đáp khi Kathryn nhận được tin vui trước và Christelle là vài tuần sau đó.

Và cuối cùng, mọi nỗ lực của họ cũng được đền đáp khi Kathryn nhận được tin vui trước và Christelle là vài tuần sau đó. Cặp đôi vỡ òa trong hạnh phúc và bắt đầu khi nghĩ về khả năng có thể sinh đôi vì gia đình hai bên đều có truyền thống sinh đôi. Cặp đôi cùng nhau trải qua những giai đoạn của thai kỳ, cùng nhau vượt qua những cơn nghén.

Theo dự tính thì hai bé sẽ ra đời cách nhau 10 ngày và Kathryn sẽ lâm bồn trước nhưng mọi thứ thay đổi sau khi Christelle được thông báo là có thể cô có thể sẽ phải được kích đẻ bởi nguy cơ bị suy dinh dưỡng bào thai và em bé thiếu cân. Biết tin, Kathryn đã khóc và lo lắng rất nhiều.

Cặp đôi sinh em bé cách nhau 4 ngày, câu chuyện khó tin nhưng có thật - Ảnh 2.

Sau bao nhiêu khó khăn, 2 bé Esme và Christina đã chào đời khỏe mạnh.

Những ngày gần lâm bồn, cặp đôi đều phải ở trong bệnh viện vì không có ai có thể chăm sóc và trông chừng cho họ. Khó khăn lại chồng chất thêm khó khăn khi Christelle vừa trải qua ca sinh mổ, cả gia đình vừa trở về nhà thì Kathryn bắt đầu bị co thắt. Vậy là Christelle lại phải bế bé Esme lên xe đưa Kathryn quay lại bệnh viện. May thay, ca mổ diễn ra thành công và cặp đôi được chào đón thêm bé Christina.

Cuộc sống với hai thành viên mới hạnh phúc vô cùng nhưng cũng đầy mới lạ và thử thách với hai người mẹ. Kathryn chia sẻ: "Chúng tôi không thể ngủ chung giường bởi các con thức ở những giờ khác nhau. Ngủ cùng giường sẽ có nghĩa là gấp đôi số lần phải thức. Tôi phải liên tục tra Google bởi chúng tôi không có ai để hỏi xem các bé phải bao lâu thì nên được cho ăn, ngủ…"

Nguồn: Baby

Chia sẻ
Đọc thêm