Cao 1m55, nặng gần 60kg, cô nàng "cảnh báo" 3 kiểu quần khiến bạn càng mặc càng thấp bé, béo tròn

Những người "khiêm tốn chiều cao, tự hào chiều rộng" nên chú ý, vì có tới 3 kiểu quần bạn không nên động vào.

"Khiêm tốn chiều cao nhưng tự hào chiều rộng" những cô nàng quẩn quanh mét rưỡi luôn tròn trịa đáng yêu nhưng chọn đồ để tôn dáng lại cực kỳ khó. Nhất là với trang phục mùa Thu Đông, nhiều lớp áo khiến thân hình càng đầy đặn thấp bé hơn bình thường.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 1.

Cô nàng Tang Kao (kênh youtube @kawkao Tang) cao 1m55 nhưng thân hình tròn đầy nặng gần 60kg, rất nhiều chị em gặp phải vấn đề béo tròn như Tang và những kiểu quần được quảng cáo là thu gọn vóc dáng lại chỉ dừng lại ở lý thuyết còn thực tế với Tang vẫn lộ thân hình hay đôi chân to tròn như thường. Và đây là 3 kiểu quần mùa lạnh mà cô nàng "cảnh báo" mặc lên người rất hay lộ dáng béo tròn ung ủng.

1. Quần jeans ống rộng vải mỏng

Những thiết kế quần jeans với chất vải mỏng luôn có ưu điểm dễ cử động, hoạt động gì cũng thoải mái dễ dàng nhưng với những nàng chân to, người ngắn như Tang thì lại để lộ hết đôi chân ngấn mỡ. Phần bắp đùi sẽ chẳng thể thon gọn với những kiểu quần jeans có chất vải mỏng dù là dáng ống rộng với khả năng giấu dáng đỉnh cao.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 2.

* Nên chọn:

- Quần jeans có chất liệu cứng cáp đứng dáng.

- Quần ống thẳng không có độ cong ở đùi.

2. Quần cotton/ quần len ống rộng

Quần cotton với chất liệu mềm mại, thoải mái và ấm áp trong mùa lạnh lại vô tình khiến đôi chân bạn như cột đình. Chưa kể quần sẽ lộ ngay phần hông to ngấn mỡ khi diện. Nàng béo tròn như Tang càng mặc càng tròn, những cô nàng chân to đùi kém thon thả cũng nên chú ý về kiểu quần này.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 3.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 4.

Chất liệu khá mềm mại nên quần cotton dễ bị lộ phần ngấn mỡ ở đùi và hai bên hông, chưa kể nàng nào mông lép cũng khó mà tôn dáng khi mặc kiểu quần này.

* Nên chọn:

- Quần nhung với đường vân nổi dọc thân quần.

- Quần thể thao chất liệu dày dặn.

3. Quần cạp chun, quần trơn không có đường ly chạy dọc

Nhiều cô nàng chỉ quan tâm đến kiểu dáng quần mà lơ là phần cạp, nhưng thực tế phần cạp quần cũng quyết định sự thon gọn cho vóc dáng. So sánh giữa 2 kiểu quần, cạp chun khiến phần hông nhìn nặng nề trong khi cạp có khóa nhìn nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 7.

Thêm một chi tiết then chốt mà nàng "khiêm tốn chiều cao, tự hào chiều rộng" cần chú ý. Đó là kiểu quần trơn không có đường ly, kiểu này dù với vóc dáng nào thì cũng không hỗ trợ tôn chân dài hay bóp chân thon gọn là mấy. Trái lại những kiểu quần có đường ly thì dù dài chấm gót hay lửng lơ ngang mắt cá đều hỗ trợ kéo dài chân, đôi chân cũng thêm thon thả nhờ đường ly mảnh mai nhưng có võ này.

Cao 1m55, nặng gần 60kg  - Ảnh 8.

* Nên chọn:

- Quần vải có đường ly cố định dọc thân quần.

- Quần có cạp khóa thay vì cạp chun.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ
Đọc thêm