Cằm Linh Nga lại một lần "biến đổi" khi ngày càng dài và nhọn

Sau nghi án đẹp lên nhờ thẩm mỹ, Linh Nga tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm với khuôn mặt dài và chiếc cằm ngày càng nhọn hoắt của mình.

Sau khi những hình ảnh ngày xưa của Linh Nga bất ngờ được "khai quật" và được cư dân mạng share nhiều, cũng chính từ những bức ảnh này đã làm dấy lên nghi án dao kéo. Hình ảnh so sánh với ngày trước cho thấy phần sống mũi cao lên và thay đổi rõ rệt, hơn thế nữa phần cằm cũng trở nên dài và nhọn hơn.

linh nga
Những hình ảnh thời còn đi học của Linh Nga bất ngờ được khai quật, có thể thấy nhan sắc của Linh Nga ngày trước cũng rất bình thường, cô sở hữu làn da ngăm đen, đầu cằm bè, và điển hình là chiếc mũi không cao đậm chất Á Đông.


linh nga

Linh Nga thẩm mỹ
So sánh kĩ những hình ảnh ngày trước với hiện tại, có thể thấy chiếc mũi của người đẹp có sự biến đổi rõ rệt, sống mũi thấp và đầu mũi hơi bè giờ đã thành chiếc mũi cao và đầu mũi thon gọn hơn. Ngoài ra, Linh Nga có chiếc cằm với đầu cằm hơi bè, nhưng giờ đây, chiếc cằm ấy có vẻ như dài và nhọn hơn.

Linh Nga thẩm mỹ
Phần đầu cằm cũng nhọn hoắt và dài một cách khác lạ. So sánh kĩ những hình ảnh ngày trước với hiện tại, có thể thấy chiếc mũi của người đẹp có sự biến đổi rõ rệt, sống mũi thấp và đầu mũi hơi bè giờ đã thành chiếc mũi cao và đầu mũi thon gọn hơn. Ngoài ra, Linh Nga có chiếc cằm với đầu cằm hơi bè, nhưng giờ đây, chiếc cằm ấy có vẻ như dài và nhọn hơn.

Sau nghi án xinh đẹp lên nhờ thẩm mỹ, thì mới đây Linh Nga lại khiến cho công chúng không chỉ bất ngờ với lỗi trang điểm kém đẹp lần đầu tiên của mình, mà còn bất ngờ hơn với khuôn mặt dài và phần cằm nhọn hoắt một cách khác lạ.

linh nga
So sánh hình ảnh hồi đầu năm với hiện tại, cho thấy chiếc cằm của Linh Nga có sự thay đổi một cách rõ rệt.

ln
Chiếc cằm với đầu cằm bè ngày càng trở nên nhọn hoắt khiến cho khuôn mặt Linh Nga ngày càng trở nên khó nhận ra.

ln
Hình ảnh mới đây nhất của Linh Nga - người đẹp vẫn rất đẳng cấp với phong cách sang trọng, nhưng cách trang điểm và tạo dáng lông mày sai tỉ lệ khuôn mặt cùng chiếc cằm nhọn, dài đã khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm khi ngắm nhìn người đẹp.
Chia sẻ
Đọc thêm