Cách thức khoe ngực của tứ Trinh Vbiz: Người cuối cùng không ngại thả rông nhưng so với "nữ hoàng nội y" thì thế nào?

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Tuy cùng tên Trinh nhưng 4 sao nữ Vbiz này lại có đa dạng thập cẩm các kiểu dáng khoe vòng 1, tấm nào tấm nấy cũng khiến netizen xịt máu mũi.

Ngọc Trinh

Nhắc về độ hở bạo, Ngọc Trinh có lẽ là cái tên top 1 trong showbiz Việt. Đặc biệt trong số những sao Việt khoe ngực, Ngọc Trinh cũng có độ hở bạo và tần suất nhiều nhất. Cô thường diện các mẫu áo váy xẻ sâu, khoét ngực, o ép núng nính làm lộ ra rãnh ngực sâu hoắm, thậm chí nhiều khi còn hở gần như trọn vẹn vòng 1.

Khi chụp ảnh, Ngọc Trinh cũng có đa dạng các cách tạo dáng để show triệt để những đường cong nhấp nhô của mình, chẳng như như chọn góc chụp từ trên cao xuống, cúi thấp người, ép tay...

Lê Ngọc Trinh

Trước khi gặp biến cố tâm lý và quy y cửa thiền, Lê Ngọc Trinh cũng từng là một người mẫu nóng bỏng chẳng kém người chị em cùng tên. 

Trong top sao Việt khoe ngực gợi cảm bỏng mắt, đương nhiên cũng không thể thiếu cái tên này. Cô ưa chuộng các mẫu đầm ôm sát cơ thể, phô diễn trọn vẹn đường cong của mình.

Lê Ngọc Trinh thường hay nghiêng đầu khi tạo dáng. Có lẽ đây là góc nghiêng thần thánh giúp đường nét sắc sảo trên gương mặt của cô trở nên hoàn hảo hơn trước ống kính. Người đẹp họ Lê cũng không quên đưa vòng 1 ấn tượng của mình vào khung hình để thu hút sự chú ý.

Angela Phương Trinh

Thời điểm cách đây 3 năm, dù chưa đầy 20 nhưng Angela Phương Trinh đã chuộng lối make up đậm, sắc, già chát khiến nhiều người ngơ ngác bật ngửa. Tận dụng lợi thế vòng 1 đẫy đà, cô nàng quyết định phô phang không chừa miếng nào qua các bộ trang phục.

"Bà mẹ nhí" năm nào cũng biết cách tạo dáng đáo để, nào là khép tay, cúi người để o bế chèn ép vòng 1 ngồn ngộn, đôi lúc lại nghiêng người khoe độ căng và cong của đôi gò bồng đào. Khi selfie, Angela có xu hướng đưa góc máy lên cao, khoe khéo gương mặt thon gọn, sống mũi cao.

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie cũng là một tay diện đồ sexy khét tiếng. Trong các bộ hình, dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên lựa chọn cho mình các bộ đồ cúp ngực hoặc áo quây, khoét sâu và cut-out táo bạo, để lộ lấp ló đường viền của vòng 1 khủng.

Tuy không phải dân chuyên ở mảng người mẫu nhưng Phương Trinh Jolie không ngần ngại thử sức với nhiều góc máy, dáng chụp khác nhau, từ đứng, ngồi, nằm đủ cả. Người đẹp nhiều lần gây thích thú cho netizen khi diện các trang phục nửa kín nửa hở, thậm chí là thả rông, cực kỳ bốc lửa.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm