Cách sao Việt phản ứng khi con bị chê xấu: Trang Trần đáp trả thâm thúy nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa

Nhiều nghệ sĩ đồng tình rằng họ có thể chấp nhận anti-fan chê bai mình song nếu như động đến con cái của họ thì họ không thể chấp nhận.

Trang Trần

Vốn nổi tiếng là một người nóng tính và thẳng thắn, mới đây cựu người mẫu Trang Trần đã không ngại đáp trả một bình luận của cư dân mạng với nội dung chê bai con gái của mình. 

Cụ thể, khi Trang Trần vừa đăng tải một bức ảnh dễ thương của bé Kiến Lửa, thì một cư dân mạng đã để lại lời nhận xét: "Bố mẹ xinh đẹp mà trông con bình thường quá vậy?". 

Sao Việt nổi giận khi con bị chê bai: Trang Trần đáp trả thâm thuý nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa  - Ảnh 1.

Cựu người mẫu Trang Trần và con gái.

Ngay lập tức, chân dài sinh năm 1985 đã đáp trả: "Dạ vâng, con tớ chỉ bình thường vậy thôi là đã đủ triệu like rồi. Bạn cố gắng đẻ một em bé bình thường vậy nha, chúc bạn thành công". 

Sau đó, Trang Trần tiếp tục viết một status trên trang cá nhân để nói về câu chuyện này. Cô cho rằng, có một đứa con bình thường là quá hạnh phúc rồi. "Sinh ra một đứa trẻ lành lặn hình hài, phát triển tốt đã là hồng ân may mắn của phước tổ tiên để lại cho nên đừng đặt quá nhiều kỳ vọng và ép con theo kỳ vọng, bắt nó đầy hy vọng" - mẹ Kiến Lửa nhắn nhủ. Đồng thời, cựu người mẫu cũng tự nhận xét rằng dạo này mình hơi hiền. 

Tuấn Hưng

Giống như Trang Trần, Tuấn Hưng cũng là một nghệ sĩ rất nóng tính. Tuấn Hưng cũng là người coi trọng gia đình. Chính vì thế mà khi vợ, con của mình bị xúc phạm, nam ca sĩ không bao giờ để yên. 

Còn nhớ năm 2016, khi Tuấn Hưng đăng tải một bức ảnh của con trai Su Hào lên mạng xã hội. Đa số mọi người đều dành lời khen cho cậu bé này. Tuy nhiên, bất ngờ lại có một cư dân mạng để lại bình luận khiếm nhã, chê bai ngoại hình của Su Hào. 

Sao Việt nổi giận khi con bị chê bai: Trang Trần đáp trả thâm thuý nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa  - Ảnh 2.

Vợ chồng Tuấn Hưng nổi đoá khi con trai Su Hào bị xúc phạm.

Điều này đã khiến giọng ca "Nắm lấy tay anh" vô cùng bức xúc, anh lập tức huy động bạn bè tìm bằng được danh tính của người đã xúc phạm con mình, đồng thời tuyên bố: "Tuấn Hưng không là gì hết, nhưng động đến con và gia đình thì chấp hết". 

Vài giờ sau khi Tuấn Hưng truy lùng, cư dân mạng này đã liên lạc với nam ca sĩ để nói lời giải thích: "Em không biết đó là con anh". Dẫu vậy, nam ca sĩ vẫn không thể chấp nhận lý do này. Anh cho rằng dù là con ai đi nữa thì buông lời khiếm nhã với trẻ con là điều không nên làm. 

Cuối cùng, Tuấn Hưng nhận được lời xin lỗi qua điện thoại và chấp nhận bỏ qua chuyện này. Anh cũng nhấn mạnh: "Các bạn phải có gia đình có con, thì các bạn mới thấy yêu thương cha mẹ và thấy nuôi được 1 đứa bé nó khó nhọc tới mức nào". 

Kỳ Hân

Kể từ khi yêu và kết hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã phải đối diện với không ít lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Và ngay cả con trai của cô - bé Tỏi cũng từng bị anti-fan của bố mẹ buông lời chê bai ngoại hình. 

Trong một lần đăng tải ảnh của con trai lên mạng xã hội, một cư dân mạng đã bình phẩm không hay về ngoại hình của bé Tỏi: "Mạc Hồng Quân ăn ở làm sao để đẻ con ra mắt con đậu con bay? Con thì xấu mà cứ thích khoe, không tôn trọng người nhìn". 

Sao Việt nổi giận khi con bị chê bai: Trang Trần đáp trả thâm thuý nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa  - Ảnh 3.

Kỳ Hân thách thức anti-fan dám ra trước mặt mà nói xấu con trai cô.

Lời bình luận này đã làm Kỳ Hân nổi đoá, bản năng làm mẹ đã khiến cựu người mẫu "xù lông" bảo vệ con trai mình, đồng thời thách thức: "Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Đàn bà nhân cách không ra gì mà đi bình phẩm gia đình người khác. Tôi đã từng nói rồi, các người có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome". 

Tú Vi 

Trước đây, Tú Vi vẫn được biết đến là một nghệ sĩ hiền lành, nói không với scandal và được bạn bè đồng nghiệp yêu mến. Thế nhưng khi đứa con yêu quý của mình bị chê bai, cô nàng cũng không giữ được bình tĩnh mà phản ứng khá gắt trên mạng xã hội. 

Sao Việt nổi giận khi con bị chê bai: Trang Trần đáp trả thâm thuý nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa  - Ảnh 4.

Tú Vi vốn hiền lành nhưng cũng "xù lông" phản ứng khi con bị chê bai.

Cụ thể, khi sinh con được một thời gian, nữ diễn viên bắt đầu thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của bé lên trang cá nhân. Bên cạnh những lời xuýt xoa của người hâm mộ dành cho tiểu công chúa thì con gái của Tú Vi cũng nhận được một vài bình luận không hay. 

Đọc được những dòng này, Tú Vi không trực tiếp đáp trả mà dành hẳn một status viết cho con và khéo léo nhắc nhở những người đã chê bai con gái mình: "Cứ bình an, khỏe mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình 1 ngọn lửa để con sẽ không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến. Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra, chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!".  

Lý Hải Minh Hà

Trong một lần Minh Hà đăng tải đoạn video đang chơi đùng cùng con gái Cherry, bà mẹ 4 con bất ngờ bị một cư dân mạng đã chê mũi của các con mình bị gãy. Đồng thời, người này suy đoán Minh Hà đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì cả Lý Hải và bà xã đều sở hữu chiếc mũi cao trong khi mũi của các con lại không giống như vậy. 

Sao Việt nổi giận khi con bị chê bai: Trang Trần đáp trả thâm thuý nhưng phản ứng của Tuấn Hưng, Kỳ Hân thì không thể đùa  - Ảnh 5.

Minh Hà phản ứng nhẹ nhàng khi con phải nhận bình luận không hay.

Rất đẹp và bình tĩnh, bà xã của Lý Hải chọn cách phản ứng nhẹ nhàng, sắc sảo: "Chị và anh Hải không ai sửa mũi cả em. Em tìm báo xem hình chị lúc bé sẽ biết. Trẻ em từ từ lớn mới biết được mũi cao hay thấp nhé. Nhiều bé lúc nhỏ mũi cao nhưng lớn lại không cao và ngược lại"

Câu trả lời văn minh và thấu tình đạt lý này của Minh Hà khiến cư dân mạng kia phải tâm phục khẩu phục. 

Chia sẻ
Đọc thêm