Sao Việt tổ chức sinh nhật con: Người thuê nhà hàng 5 sao, người tổ chức ở bãi biển như tiệc cưới

Rất nhiều sao Việt mạnh tay chi tiền để tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con cái. Trong khi siêu mẫu Hà Anh tổ chức ở bãi biển lãng mạn thì Elly Trần thuê khách sạn, bài trí lung linh y như tiệc cưới.

1. Bé Bảo Hân - Cháu gái Bảo Thy

Ngày 1/1 là sinh nhật cô bé Bảo Hân - cháu gái Bảo Thy và là con gái đầu lòng anh trai Thế Bảo cùng hotmom Trang Pilla. Tuy nhiên, phải tới ngày 5/1, Trang Pilla mới tổ chức cho cô bé. Lý giải vì sự chậm trễ này, bà mẹ 1 con cho biết, sinh nhật con gái trùng với Tết Tây nhiều người sẽ bận đi chơi hay về quê nên cô quyết định dời thêm mấy ngày để tiện hơn.

bao-thy-7

Gia đình Bảo Thy.

bao-tran-06

Bữa tiệc được tổ chức vô cùng hoành tráng tại 1 nhà hàng ở quận 7 với sự góp mặt của rất nhiều khách mời. Không gian tổ chức tiệc rộng lớn, ở 2 không gian liên thông trong nhà và ngoài trời. Cách bài trí sang trọng và theo phong cách quý tộc. Được biết, để có được địa điểm sang trọng này, vợ chồng anh trai Bảo Thy đã phải đặt trước hơn 1 tháng.

bao-tran-03

Tiệc sinh nhật của cô bé hoành tráng không khác gì đám cưới.

bao-tran-07

Không gian tổ chức tiệc sang trọng, đẳng cấp.

bao-tran-09

bao-tran-10

Nhìn những món quà được đặt một cách trang trọng.

2. Bé Myla - Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã ngoại quốc chơi lớn tổ chức sinh nhật trên bãi biển mừng sinh nhật 1 tuổi cho cô con gái đầu lòng Myla. Đây cũng là nơi diễn ra đám cưới lãng mạn của vợ chồng cô năm 2016.

2

Hà Anh đặc biệt yêu thích bộ phim Little Mermaid (Nàng Tiên Cá) nên đã lấy chủ đề này để thực hiện cho tiệc sinh nhật công chúa của mình. Được biết, siêu mẫu đã mất cả tháng trời cho việc chuẩn bị buổi tiệc. 

3

7

Không chỉ có bữa tiệc ngoài trời hoành tráng, vợ chồng siêu mẫu còn tổ chức một buổi tiệc nhẹ tại hồ bơi trung tâm của resort với phong cách cổ tích lộng lẫy.

6

5

Khu vực chụp hình được thiết kế với nhiều sao biển, sò, ốc.

3. Bé Bảo Bảo - con trai Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Tiệc sinh nhật Bảo Bảo - con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM vào tối ngày 24/6 vừa qua. Buổi tiệc có sự góp mặt của đông đảo bạn bè nghệ sĩ thân thiết và người thân trong gia đình. 

10

11

12

13

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã tới mừng sinh nhật 1 tuổi cậu bé Bảo Bảo.

Vợ chồng Lương Thế Thành chọn địa điểm là một nhà hàng sang trọng ven sông để làm tiệc sinh nhật cho con. Không gian được thiết kế theo tông màu trắng - xanh là chủ đạo, có cây cỏ, bóng bay xung quanh. 

8

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật lộng lẫy và hoành tráng như một đám cưới.

9

4. Bé Cadie - con gái Elly Trần

Elly Trần từng cho biết, sinh nhật mình thì ở nhà nấu cơm ăn cũng được, nhưng sinh nhật con thì phải làm thật chu đáo. Và tiệc sinh nhật 4 tuổi của cô bé Cadie khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá lộng lẫy, sang trọng.

sinh-nhat-cadie-2018 4

sinh-nhat-cadie-2018

sinh-nhat-cadie-2018 1

3 mẹ con Ellly Trần lộng lẫy tại bữa tiệc mừng sinh nhật Cadie Mộc Trà.

Bữa tiệc của con gái được Elly Trần tổ chức tại một nhà hàng sang trọng. Nữ diễn viên lựa chọn tông vàng chủ đạo, cả không gian vừa lung linh vừa ấm áp. 3 mẹ con Elly Trần cũng lựa chọn trang phục đồng bộ với màu chủ đạo của bữa tiệc. 

sinh-nhat-cadie-2018 7

sinh-nhat-cadie-2018 10

Không gian tạo cảm giác lung linh và ấm áp.

Được biết, riêng về trang phục, Elly Trần cũng mất cả tháng trời để nghĩ ra mẫu và thực hiện.

sinh-nhat-cadie-2018 3

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm