Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose "tủ" trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, "hack" chân dài dáng chuẩn đẹp mê

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhìn chung thì idol Hàn có 4 kiểu pose dáng chính, nếu chịu khó học theo thì chắc chắn ảnh đẹp hoàn toàn không phải chuyện khó khăn rồi.

Kiểu pose 1: Đứng thẳng, 2 chân chụm lại 

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 1.

Đây có thể không phải là chiêu pose dáng lý tưởng dành cho số đông, bởi nếu không sở hữu đôi chân thẳng tắp, cân đối thì bạn sẽ bị "dìm dáng" như chơi khi để hai chân song song thế này. Nhưng các mỹ nhân Kpop như Chungha, Lisa và IU lại khiến dân tình phát mê khi diện váy ngắn, pose dáng kiểu basic nhưng vẫn khoe trọn đôi chân thon đẹp hút hồn.

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 2.

Nhưng nếu không thật sự sở hữu đôi chân nuột nà thẳng tắp thì bạn nên học hỏi Tzuyu, Yoona nhấn nhá thêm boots để tổng thể ngầu ngầu, khí chất hơn. Riêng Jennie thì những chiếc váy siêu ngắn mix crop top khoe eo trở thành điểm "ăn tiền" giúp chân thêm dài, đồng thời trông gợi cảm, sexy rõ thấy.

Kiểu pose 2: Một chân đứng thẳng, một chân đưa sang ngang

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 3.

Một trong những kỹ nghệ tạo dáng quen thuộc được các sao chuộng nhất chính là kiểu để một chân thẳng, một chân sải ngang, nhằm tạo cảm giác body cao ráo, chân được "kéo dài" ảo diệu. Tuy nhiên, dù cùng một dáng pose nhưng so sánh giữa Jang Won Young, Lisa và Rosé, hẳn bạn sẽ có cảm nhận khác biệt. Tỉ lệ cơ thể của center IZONE không chỉ chuẩn chỉnh tuyệt đối mà cách cô nàng tạo dáng cũng mang đến nét thoải mái, tự nhiên, có phần lấn lướt 2 đàn chị.

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 4.

Jisoo và Jessica cũng có những bức ảnh khoe dáng nuột nà với một chân đứng thẳng, một chân bước sang ngang, toát lên thần thái, khí chất của idol.

Kiểu pose 3: Hai chân bắt chéo

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 5.

Ngoài ra, kiểu bắt chéo chân cũng được không ít sao Hàn "ân sủng". Đây vừa là cách tạo dáng cho vẻ ngoài nữ tính, điệu đà hơn, vừa giúp khuyết điểm chân to được hạn chế bớt. Và nếu pose dáng khéo léo, dày dặn kinh nghiệm, bạn còn có thể khoe được đường cong body nữa đấy!

Kiểu pose 4: Đứng khuỵu một chân

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose tủ trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, hack chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 6.

Lối tạo dáng nhẹ nhàng tình cảm, hợp với đại đa số và ít dìm hàng ai chính là kiểu đứng khuỵu một chân "dễ xơi" này. Nhìn các idol Hàn như Seohyun, Irene, IU, Sunmi ai cũng xinh đẹp nhã nhặn, khoe chân thon thả, cân đối mà hội chị em sáng suốt là phải học tập ngay.

Các mỹ nhân xứ Hàn có 4 dáng pose "tủ" trông thì đơn giản mà lợi hại kinh ngạc, "hack" chân dài dáng chuẩn đẹp mê - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm