Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da

Toàn là những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, chị em không tham khảo hơi phí!

Mùa Đông hại da thật đấy nhưng sẽ không thành vấn đề nếu chị em chọn được những sản phẩm skincare giúp da đẹp bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đối với các biên tập viên làm đẹp sau đây, họ có riêng cho mình một vũ khí skincare để đi qua mùa Đông với làn da khỏe đẹp, đáng ghen tị. Các nàng rất nên tham khảo!

1. Rodan + Fields Redefine Rejuvenation Mask (Khoảng 1.390.000 VNĐ)

Biên tập viên Leah Wyar chia sẻ rằng cô thường dùng mặt nạ của Rodan + Fields sau khi tẩy da chết, sản phẩm này sẽ tút lại vẻ rạng rỡ, tươi trẻ cho làn da: "Món skincare này thực sự rất tuyệt, nó chứa một lượng lớn Hyaluronic Acid và Glycerin để cấp ẩm dồi dào cho làn da. Lọ mặt nạ này cũng loại bỏ những tàn dư còn sót lại sau bước tẩy da chết nhờ những hạt siêu nhỏ mịn". Bạn chỉ cần để mặt nạ trên da trong khoảng 5 phút, sau đó massage thêm một phút nữa rồi rửa lại bằng nước, làn da sẽ có được độ tươi sáng, căng mướt và mịn như nhung. 

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 1.

2. Shani Darden Toning Essence (Khoảng 1.204.000 VNĐ)

"Mỗi khi có ai đó nói với tôi rằng họ đang phải vật lộn với vấn đề da khô tróc, mất nước, tôi sẽ gợi ý ngay lọ essence cấp ẩm này. Sản phẩm của Shani Darden có kết cấu đặc hơn các loại essence thông thường. Em nó tựa như một cốc nước khổng lồ giúp làn da được đã khát. Lọ essence này còn cân bằng da và tạo điều kiện để các sản phẩm skincare tiếp theo thẩm thấu hiệu quả hơn nữa", theo BTV Faith Xue.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 3.

3. iS Clinical Moisturizing Complex (Khoảng 2.000.000 VNĐ)

"Khi tôi cảm thấy làn da trở nên đặc biệt khô nẻ, tôi sẽ nhờ cậy đến lọ kem dưỡng xịn sò, chứa một lượng hào phóng Hyaluronic Acid này. Nó cũng là một giải pháp chống lão hóa tuyệt vời khi chứa retinol cùng những chất chống oxy hóa; và như thế, nếp nhăn hay kết cấu da sần sùi của bạn sẽ được cải thiện để trở nên mịn màng, săn chắc và đều màu hơn. Tôi dùng lọ kem dưỡng này như bước cuối cùng của lộ trình skincare, nó để lại lớp màng khóa ẩm căng bóng, nhưng không hề dính nhớp, nặng nề chút nào", theo BTV Lindsey Metrus.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 4.

4. Bio-oil Skincare Oil (Khoảng 440.000 VNĐ/lọ 200ml)

"Mỗi năm, khi mùa Đông tới, tôi đều tự hứa với lòng mình rằng sẽ ngưng nặn mụn để bước vào mùa Xuân – Hè với làn da mịn màng, không nốt thâm. Nhưng điều đó chẳng bao giờ xảy ra. Tuy vậy, tôi đã có lọ dầu dưỡng Bio-oil này; em nó giúp làm lu mờ các khuyết điểm và cải thiện kết cấu da tuyệt vời", theo BTV Alix Tunell.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 5.

5. Renée Rouleau Rescue Crème (Khoảng 1.715.000 VNĐ)

"Sản phẩm này làm dịu làn da của tôi nhưng không gây bức bí, nặng nề – điều thường xảy ra với những loại kem dưỡng có kết cấu đậm đặc. Tôi thường dùng lọ kem này vào buổi tối, nhưng vào những ngày đặc biệt khô lạnh, tôi sẽ thoa kem dưỡng của Renée Rouleau vào ban ngày nữa", theo BTV Khalea Underwood. Không chỉ dưỡng da ẩm mọng trong cả những ngày Đông khắc nghiệt nhất, lọ kem dưỡng này còn tích hợp thêm cả công dụng chống lão hóa.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 6.

6. Skinceuticals Triple Lipid Restore 2:4:2 (Khoảng 2.850.000 VNĐ)

"Làn da của tôi sẽ khô như ngói nếu không được cứu rỗi bằng một lọ kem dưỡng thực sự hiệu quả. Và tôi đã tin dùng lọ kem dưỡng Skinceuticals 2:4:2 mỗi tối; nó chứa những thành phần rất thân thiện với lớp màng bảo vệ da, lại thấm nhanh và ngay lập tức bơm da căng mọng, đủ ẩm thay vì chỉ yên vị trên bề mặt da", theo BTV Carly Cardellino.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 7.

Nguồn: Byrdie

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Các cây viết beauty hé lộ 6 sản phẩm giúp họ sở hữu làn da khỏe đẹp đáng ghen tị, chấp cả mùa Đông siêu hại da - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm