Ca sĩ Di Băng tiết lộ bí quyết bầu bí mà vẫn thon gọn nhờ cách nói không với thực phẩm mà 99% mẹ bầu đều ăn

Trong lần mang thai lần 3 này, Di Băng kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình để việc tăng cân vào con mà ít vào mẹ.

Đoàn Di Băng là nữ ca sĩ trẻ ở Sài Gòn và là vợ của doanh nhân bất động sản Quốc Vũ. Năm 2012, đám cưới xa hoa của nữ ca sĩ được mọi người dành sự chú ý đặc biệt.

Sau khi lập gia đình, Di Băng rút lui khỏi showbiz để dành thời gian cho công việc kinh doanh, đặc biệt là chăm sóc gia đình cùng các con nhỏ.

Sau 1 năm kết hôn, cô công chúa nhỏ có tên Nguyễn Vũ Linh Đan (tên thân mật là Hana) của người đẹp 8x và chồng doanh nhân chào đời.

Năm 2016, Di Băng mang bầu lần 2 và sinh con gái nhỏ Kiki.

Di Băng khoe mang thai 5 tháng, tiết lộ bí quyết tăng lên 4 kg chỉ vào bụng nhờ cách nói không với thực phẩm mà 99% mẹ bầu đều ăn  - Ảnh 2.

Di Băng khoe mang thai 5 tháng, tiết lộ bí quyết tăng lên 4 kg chỉ vào bụng nhờ cách nói không với thực phẩm mà 99% mẹ bầu đều ăn  - Ảnh 3.

Di Băng khoe hình ảnh khi mang bầu lần 3 được 17 tuần trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Cuối tháng 8 người đẹp bất ngờ tiết lộ mình đang mang bầu lần 3 được 17 tuần sau khi khoe bộ ảnh đi du lịch ở Hàn Quốc. Hiện tại, bà mẹ 2 con mình đang mang bầu 5 tháng.

Di Băng khoe mang thai 5 tháng, tiết lộ bí quyết tăng lên 4 kg chỉ vào bụng nhờ cách nói không với thực phẩm mà 99% mẹ bầu đều ăn  - Ảnh 4.

Di Băng khoe mang thai 5 tháng, tiết lộ bí quyết tăng lên 4 kg chỉ vào bụng nhờ cách nói không với thực phẩm mà 99% mẹ bầu đều ăn  - Ảnh 5.

Hình ảnh mang bầu tháng thứ 5 của Di Băng.

Không chỉ bật mí mình không ngại sinh con mà nữ ca sĩ còn cho hay bản thân rất thích mang bầu. Cô cho biết: "Khi có bầu Băng ăn rất ngon và lên kí. Với hầu hết phụ nữ lên kí là điều gì đó rất kinh khủng nhưng với Băng coi đó là hạnh phúc… Điều Băng hãnh diện là cân nặng khi tăng chỉ dồn vào bụng, còn đùi và bắp tay vẫn rất thon".

"Bầu hơn 5 tháng, hiện Băng đã tăng lên 4 kg từ 47kg lên 51 kg. Bác sĩ của Băng cực kỳ nghiêm khắc trong việc giữ cân nặng với bà bầu. Bác sĩ cấm ăn tinh bột như cơm, hủ tiếu, bánh mì", mẹ bầu xinh đẹp cho hay bí quyết để mình tăng cân mà hạnh phúc đến vậy.

Ngoài ra, Di Băng thực hiện chế độ ăn với khẩu phần ưu tiên thịt cá, hải sản và trái cây.

Cùng với đó, nữ ca sĩ cho biết, mình có thêm một mẹo "nhỏ mà có võ" nữa là dùng kem tan mỡ thiên nhiên vào mỗi tối từ 5-10 phút vào phần bắt tay và bắp chân.

Chia sẻ
Đọc thêm