Xa nhau mấy tháng trời vì dịch, khoảnh khắc bé gái gặp lại mẹ và em trai khiến ai nấy vỡ òa: Tết nào vui bằng Tết đoàn viên

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc đoàn tụ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Suốt gần một năm qua, dịch bệnh khiến trẻ không thể đến trường. Vì vẫn phải đi làm nên nhiều phụ huynh buộc phải gửi các con về quê với ông bà. Thời điểm dịch bệnh lên đỉnh điểm, bố mẹ và con cái phải xa nhau, không thể gặp gỡ thường xuyên.

Mới đây, trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc đoàn tụ của bé gái với mẹ và em trai của mình. Do dịch nên 3 tháng nay cả nhà phải xa nhau. Đến cuối năm, người mẹ mới đưa con trai về thăm hai chị gái của mình. 

Nghe thấy tiếng mẹ, cô bé từ trong nhà vừa chạy ra vừa khóc nức nở. Bé ôm chầm lấy mẹ và gào khóc. Thời gian xa nhau quá lâu khiến bé nhớ gia đình vô cùng. Khoảnh khắc này khiến ai cũng phải rơi nước mắt vì quá xúc động. 

Tết đoàn viên của gia đình

Dưới phần bình luận, nhiều người xa quê đã không kìm được nước mắt, chúc mừng gia đình đã được gặp lại nhau sau thời gian xa cách. Chỉ mong dịch bệnh chóng qua, bọn trẻ được trở lại trường học và không phải xa bố mẹ nữa. 

“Thương quá, xa bố mẹ chắc bé đã rất buồn, nhìn con khóc mà khóc theo”, “Tết đoàn viên thật rồi, chỉ cần được gặp lại nhau là hạnh phúc”, “Thương con quá, chắc nhớ bố mẹ nhiều lắm, không vì mưu sinh thì cũng không phải xa con”… cư dân mạng để lại bình luận. 

Xa nhau mấy tháng trời vì dịch, khoảnh khắc bé gái gặp lại mẹ và em trai khiến ai nấy vỡ òa: Tết nào vui bằng Tết đoàn viên - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến nhiều người rơi nước mắt.

Quả thực Tết nào vui bằng Tết đoàn viên. Chỉ cần được ở bên nhau, nhìn thấy người thân khoẻ mạnh, con cái quây quần sum vầy, ấy chính là Tết rồi!

Xa nhau mấy tháng trời vì dịch, khoảnh khắc bé gái gặp lại mẹ và em trai khiến ai nấy vỡ òa: Tết nào vui bằng Tết đoàn viên - Ảnh 3.

https://afamily.vn/xa-nhau-may-thang-troi-vi-dich-khoanh-khac-be-gai-gap-lai-me-va-em-trai-khien-ai-nay-vo-oa-tet-nao-vui-bang-tet-doan-vien-20220130192607702.chn
Chia sẻ
Đọc thêm