Cả ngàn người mới có một Huyền Baby: Diện túi Louis Vuitton mẹ chồng tặng rồi chụp hình sương sương mà được khen như hình chụp tạp chí

ROSY CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Huyền Baby không chỉ khiến chị em ghen tị từ nhan sắc, thần thái mà còn đến cả… mẹ chồng.

Nếu trước nay cư dân mạng ghen tị với Huyền Baby vì cô nàng may mắn hết phần thiên hạ khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trẻ trung không tuổi lại còn lấy được tấm chồng giàu sang, thì nay e là nhiều người còn phải xuýt xoa hơn bởi hot girl 8X còn được mẹ chồng cưng chiều hết mực.

Mới sớm nay thôi, Huyền Baby vừa đăng vài bức ảnh sương sương trên Instagram lẫn Facebook. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu bức hình của người đẹp không đính kèm câu caption khiến hội chị em xốn xang: "Diện túi được mẹ chồng tặng. Một ngày mới tươi xanh luôn".

Cả ngàn người mới có một Huyền Baby: Được mẹ chồng tặng túi LV, chụp hình sương sương được khen như người mẫu tạp chí - Ảnh 2.

Người ta mong được mẹ chồng thương thôi đã khó, đằng này Huyền Baby được mẹ chồng tặng cả túi xách Louis Vuitton dòng Capucines, trị giá 4.950 USD (~ 115 triệu đồng). Dù thả dáng trong chiếc đầm hoa yểu điệu của Dolce & Gabbana và diện thêm chiếc kính mát mắt mèo của Chanel, nhưng món đồ gây chú ý nhất của Huyền Baby trong tấm hình vẫn là chiếc túi hiệu xa xỉ, một món quà của mẹ chồng đại gia.

Cả ngàn người mới có một Huyền Baby: Được mẹ chồng tặng túi LV, chụp hình sương sương được khen như người mẫu tạp chí - Ảnh 3.

Nhiều người dành lời khen cho bà mẹ hai con vì không chỉ dát hàng hiệu lên người thể hiện độ sành điệu, đẳng cấp mà còn toát lên thần thái sang chảnh ngút ngàn từ trong khí chất nữa mới hay. Hot girl Hà thành còn được khen đẹp lung linh khi chụp ảnh theo cảm hứng nhưng trông cứ như đang chụp ảnh cho tạp chí thời trang.

Nói đi cũng phải nói lại, Huyền Baby đâu chỉ mới sang gần đây. Bởi loạt ảnh trước đó của cô cũng xuất sắc thần sầu, xịn-mịn không tỳ vết.

Cả ngàn người mới có một Huyền Baby: Được mẹ chồng tặng túi LV, chụp hình sương sương được khen như người mẫu tạp chí - Ảnh 5.

Trải qua hai lần sinh nở nhưng Huyền Baby vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, cân đối.

Chia sẻ
Đọc thêm