Chỉ có thể là Kỳ Duyên: Nhanh như chớp khi vừa "tăm tia" mẫu áo khi xem show, hôm sau đã thấy chi tiền sở hữu ngay

Thiết kế vải xuyên thấu nhẹ nhàng điểm xuyết chi tiết thêu thổ cẩm sắc nét, đã khiến Kỳ Duyên mê mẩn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Show diễn của NTK Lê Thanh Hòa kết thúc được một tuần nhưng ấn tượng về sự hoành tráng cũng như những mẫu thiết kế trong BST hay sự xuất hiện của dàn người đẹp Vbiz đã khắc sâu trong tâm trí của người hâm mộ. Kỳ Duyên là một trong những người đẹp gợi cảm sexy nhất trên thảm đỏ của NTK Lê Thanh Hòa hôm ấy. Nàng Hậu khoe dáng táo bạo với thiết kế đầm giả vest cổ V hun hút, phô diễn trọn vẹn đôi chân dài, lấp ló vòng 1 gợi cảm.

Kỳ Duyên diện váy táo bạo trên thảm đỏ của NTK Lê Thanh Hòa, cô cùng Minh Triệu trở thành cặp bài trùng sexy gợi cảm và cá tính nhất nhì Vbiz.

Cá tính, táo bạo là thế, cứ tưởng Kỳ Duyên sẽ chú ý đến những thiết kế phô diễn đường cong, nhưng không, nàng Hậu lại "chết mê chết mệt" thiết kế sơ mi thêu thổ cẩm trong BST mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa. Cô thích đến nỗi, xem show đã khen hết lời, kết thúc show đã vội sắm ngay.

Kỳ Duyên đã nhanh tay sắm ngay thiết kế sơ mi thêu thổ cẩm trong BST "Another Day" của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế vải xuyên thấu nhẹ nhàng điểm xuyết chi tiết thêu thổ cẩm sắc nét, đã khiến Kỳ Duyên mê mẩn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Kỳ Duyên ngọt ngào thanh lịch, gợi cảm nhưng cũng rất cá tính khi diện thiết kế sơ mi vải xuyên thấu điệu đà này. Người đẹp mix cùng quần âu đen, tay cầm chiếc túi Dior hồng cực kỳ hợp gu với thiết kế áo. 

Chỉ có thể là Kỳ Duyên: Nhanh như chớp khi vừa " tăm tia" mẫu áo khi xem show, hôm sau đã thấy chi tiền sở hữu ngay  - Ảnh 4.

Kỳ Duyên giữ nguyên set đồ sơ mi cùng quần âu như nguyên gốc trình diễn, tối giản phụ kiện trang sức đi cùng. Cả set đồ thời thượng hơn hẳn nhờ có sự xuất hiện của chiếc túi Dior ngọt ngào.

Chỉ có thể là Kỳ Duyên: Nhanh như chớp khi vừa " tăm tia" mẫu áo khi xem show, hôm sau đã thấy chi tiền sở hữu ngay  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm