Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang "đu đưa" theo

ROSY CHEEKS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngày càng nhiều công nghệ giảm mỡ được áp dụng tại Hàn khiến giới làm đẹp Việt không thể không update.

Ngoài chuyện tập thể dục, ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân thì không thể phủ nhận những liệu pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa cũng là một giải pháp giúp body "lên hương" và có sức "quyến rũ" hàng đầu với bất cứ chị em nào khao khát dáng đẹp. Bởi lẽ, chúng có độ an toàn cao, hiệu quả nhanh chóng, giải quyết chính xác vùng mỡ cứng đầu "đeo bám" không đi. Và dù bạn có kì thị hay chưa update những công nghệ thẩm mỹ hút mỡ, đánh tan mỡ, đóng băng mỡ mới nhất thì hẳn là bạn cũng sẽ muốn biết sương sương về chúng thôi, nhất là khi người người đều đổ xô làm đẹp và hầu hết phụ nữ Hàn đều xem việc triệt mỡ là bình thường như… đi chợ, không cần kiêng khem khổ sở mà vẫn đạt được body thon thả như đã qua "cắt gọt" theo khuôn chuẩn nhất.

Với một quốc gia có người dân chuộng cái đẹp như Hàn Quốc thì các bệnh viện thẩm mỹ ăn nên làm ra cũng là chuyện hợp lý, đồng thời các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến với công dụng giảm mỡ không đau, không biến chứng cũng ngày một xịn sò, hấp dẫn chị em. Những bệnh viện lớn nổi bật về dịch vụ giảm béo tại Hàn như 365mc, Oracle, KMH, JW, Cinderella Plastic Surgery, Banobagi lúc nào cũng tấp nập chị em đi ra đi vào như đi chợ. Không ít trung tâm trong số đó như JW, Banobagi cũng đã đặt chân đến Việt Nam, nên nhìn chung, bạn không cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể đẹp ngay trong nước, vấn đề đặt ra chỉ còn là kinh phí và việc chọn lựa phương pháp nào mà thôi.

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 2.

Nhưng dĩ nhiên, để tìm ra một phương pháp thích hợp cho mình không phải chuyện đơn giản bởi bạn sẽ thấy có vô vàn "chiêu" đánh bay mỡ khác nhau và mỗi trung tâm lại có những công nghệ thẩm mỹ độc quyền. Không chỉ riêng ở Hàn mà tại Việt Nam, dịch vụ giảm béo cũng đa dạng không kém, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ, nào là phương pháp thực hiện không đau đớn, cho hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian phục hồi, nào là giảm béo kết quả lâu dài, đánh bật mỡ thừa ở vị trí khó giảm nhất.

Dù rằng, bạn có cố gắng "phớt lờ" chuyện loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ đến đâu thì các bài đăng quảng cáo giảm béo nhanh trên mạng xã hội vẫn ngày ngày hiển thị trước mắt, nên chuyện tâm tình bạn lung lay và muốn "nhập hội" cũng là điều dễ xảy ra. Thế nên, bạn cần tham khảo qua một lượt các phương pháp đang dẫn đầu trào lưu làm đẹp để không còn bỡ ngỡ trước công cuộc giảm béo hiện đại của dân Hàn.

Liposuction (Hút mỡ)

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 3.

Một phương pháp hẳn ai cũng biết chính là hút mỡ. Cách này giúp loại bỏ chất béo từ nhiều vị trí khác nhau, từ bụng, đùi, cằm, bắp tay, bắp chân, dành cho những ai muốn thay đổi body trong một khoảng thời gian ngắn. Chi phí để thực hiện biện pháp này tại bệnh viện uy tín của Hàn là từ 2.5-3 triệu won cho mỗi vùng (~50-60 triệu đồng). Hiện nay có các phương pháp như rút mỡ, hút mỡ bằng sóng siêu âm, hút mỡ Lipomatic.

CoolSculpting (Đóng băng mỡ)

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 4.

Thêm một phương pháp giảm mỡ được dân Hàn ưu chuộng chính là CoolSculpting giúp "đóng băng" mỡ tại bất cứ vị trí nào, một hình thức làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn cao được FDA phê chuẩn. Hiệu quả của CoolSculpting là lâu dài nhưng để thấy được sự thay đổi, bạn cần đợi 4-6 tháng. Mức giá cho CoolSculpting dao động trong khoảng 16-35 triệu đồng.

Body Contour (Thẩm mỹ cơ thể)

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 5.

Body Contour không đơn thuần là giúp bạn "bái bai" một lượng lớn mỡ thừa trong một lần hút mà còn sử dụng nhiều kỹ thuật đa dạng khác như cấy ghép silicon, trẻ hoá body… nhằm mang đến hình thể cân đối với đường nét chuẩn chỉnh như tạc tượng. Với phương pháp này, bạn có thể vừa hút mỡ, vừa nâng bụng, nâng vòng 3, tạo eo con kiến, sở hữu thân hình Sline dễ dàng.

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 6.

Tummy Tuck (Căng da bụng)

Bùng nổ trend giảm béo nhanh: Gái Hàn vô tư ăn rồi lại đi hút mỡ như đi chợ, tín đồ làm đẹp Việt cũng đang đu đưa theo - Ảnh 7.

Tummy Tuck hay còn gọi là abdominoplasty nhằm giúp tạo ra vùng bụng mịn màng, săn chắc, loại bỏ mỡ thừa và da chùng nhão. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với phương pháp này. Và bạn cần trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ để biết chắc mình chỉ cần hút mỡ bụng là xong hay nhất thiết phải căng da bụng.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm