Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, bị "MC 3000 chữ" chặt đẹp

Nhân vật đọ dáng với Ngọc Trinh còn bật mí cả tip để không phải nín thở hóp bụng nhiệt tình khi chụp ảnh với bikini.

"Nữ hoàng nội y" danh hiệu đã gắn bó với Ngọc Trinh ngay từ khi mới chân ướt chân ráo gia nhập showbiz Việt, và cho đến tận bây giờ sau nhiều năm hoạt động Vbiz danh hiệu ấy vẫn chưa thể có người kế nhiệm. Vậy nên mỗi lần Ngọc Trinh khoe dáng với bikini hay nội y táo bạo là một lần công chúng được dịp chiêm ngưỡng những đường cong hoàn hảo của "Nữ hoàng nội y".

Và mới đây Ngọc Trinh lại tiếp tục có màn khoe body trong bộ bikini đan dây sexy tột cùng, đến quản lý Minh Phương cũng phải thốt lên body Ngọc Trinh đang độ đẹp nhất từ trước đến giờ.

Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, liệu có đủ cân với nhân vật "tay ngang" bí ẩn bên cạnh - Ảnh 1.

Thế nhưng một vài bức ảnh Ngọc Trinh vẫn lộ vòng bụng thiếu thon gọn. Một vài góc máy tại hậu trường Ngọc Trinh lộ rõ vòng bụng qua lớp đan dây. Chưa kể kiểu quần với thiết kế V-line trước bụng cũng dễ khiến vòng eo của Ngọc Trinh càng thiếu chuẩn.

Có thể thấy Ngọc Trinh cũng tăng cân đôi chút, ngoài body có da có thịt hơn thì vòng bụng của cô cũng rõ mồn một khi diện bikini nóng bỏng.

Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, liệu có đủ cân với nhân vật "tay ngang" bí ẩn bên cạnh.

Không đọ dáng với bất kì một mỹ nhân đình đám nào, cũng không "lăng xê" những chân dài gợi cảm mới của Venus, nhân vật đọ dáng với Ngọc Trinh lần này là một nữ MC nổi tiếng với sắc vóc gợi cảm nóng bỏng không thua gì các chân dài của showbiz Việt: MC Thanh Thanh Huyền.

Trong mọi khoảnh khắc đọ dáng, MC Thanh Thanh Huyền đều chứng tỏ được body nóng bỏng không chút mỡ thừa của mình. Thậm chí góc quay nghiêng, vòng 3 của cô cũng không hề kém cạnh Ngọc Trinh.

Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, liệu có đủ cân với nhân vật "tay ngang" bí ẩn bên cạnh - Ảnh 4.

MC Thanh Thanh Huyền và Ngọc Trinh trong bức ảnh hậu trường.

Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, liệu có đủ cân với nhân vật "tay ngang" bí ẩn bên cạnh - Ảnh 3.

Hai người đẹp đọ dáng trước góc "cung điện" của Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh và MC Thanh Thanh Huyền diện bikini bên hồ bơi.

Vóc dáng gợi cảm không tỳ vết của MC Thanh Thanh Huyền.

Body đỉnh cao nhất nhưng Ngọc Trinh vẫn lộ bụng mỡ khi diện bikini hiểm hóc, bị "MC 3000 chữ" chặt đẹp  - Ảnh 8.

MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ để có búc ảnh bikini gợi cảm thế này, cô phải nhịn ăn tinh bột 1 tuần, trước ngày chụp hạn chế uống nước để không phải hóp bụng khi chụp ảnh với bikini.

Không phải là một người mẫu, cũng không hoạt động showbiz như những ngọc nữ khác, Thanh Thanh Huyền là một MC nổi tiếng với khả năng dẫn 3000 chữ cùng 75 tên riêng không cần kịch bản cùng sắc vóc hoàn hảo từ gương mặt yêu kiều xinh đẹp đến những đường cong nóng bỏng. Thanh Thanh Huyền cũng không ngại khoe dáng trong những thiết kế nóng bỏng để phô diễn lợi thế đẹp hiếm có của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm