Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Phương Kim, Theo Người Đồng Hành

Melania Trump là một trong những Đệ nhất phu nhân Mỹ cao nhất từ trước đến nay của nước Mỹ, với chiều cao lên đến 1,8 m.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 1.

(Ảnh: FilmMagic)

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump thường đăng tải những đôi giày dùng trong các dịp đặc biệt của mình trên Twitter. Năm 2010, người hâm mộ đếm được có tới 130 đôi trên kệ giày của bà.

Theo SCMP, bà Melania nhận được rất nhiều lời mời đi giày miễn phí từ các thương hiệu. Thông thường, ở sảnh đợi của Trump Tower luôn đầy ắp những chiếc tủ quần áo được giao cho Melania, và bà sẽ quyết định mặc thứ gì trong số đó. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 2.

(Ảnh: Baklava_in_CA/Twitter)

Christian Louboutin là một trong những thương hiệu giày yêu thích của Bà Melania Trump. Từ năm 2010, bà đã khoe hàng loạt những đôi cao gót đế đỏ của nhà thiết kế người Pháp. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 3.

(Ảnh: Melaniatrump/Twitter)

Bà Melania cũng chọn giày Christian Louboutin khi ra mắt sản phẩm chăm sóc da do mình làm chủ. Tuy công việc kinh doanh của bà không thành công nhưng bà vẫn đăng ảnh giày của hãng và nói là đang đi họp. Bà gọi đôi cao gót màu hồng đó là "city chic" hàm ý nó là sự sang trọng của một thành phố. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 4.

(Ảnh: Reuters)

Trong lần gặp Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, bà Melania Trump mặc áo khoác Michael Kors có giá 2.195 USD và đi giày cao gót Christian Louboutin trị giá 775 USD. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 5.

(Ảnh: Reuters)

Một thương hiệu giày khác mà bà Melania cũng rất thích, đó là Manolos. Cựu Đệ nhất phu nhân từng mang một đôi giày cao gót của brand này có giá 625 USD đến thăm các khu vực bị cơn bão Harvey tàn phá vào năm 2017. Tuy nhiên, bà lại bị chỉ trích vì sự không hợp lý khi cố tình đi giày cao đến vùng lũ lụt. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 6.

( Ảnh: Melaniatrump/Twitter)

Bà Melania cũng đi một đôi tương tự khi đến thăm bệnh viện ở Brussels vào năm 2017. Thương hiệu Manolos cũng là lựa chọn của bà trong các chuyến công du nước ngoài, chẳng hạn như chuyến thăm London năm 2019.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 7.

(Ảnh: Getty Image)

Bà Trump đi giày cao gót Manolo Blahnik trị giá 595 USD vào ngày chuyển đến Nhà Trắng cùng con trai Barron năm 2017. Đệ nhất phu nhân lúc bấy giờ còn xách một chiếc túi Hermes Birkin ước tính khoảng 13.000 USD. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 8.

(Ảnh: Melaniatrump/Twitter)

Gianvito Rossi cũng lọt vào danh sách những đôi giày cao gót yêu thích của bà Trump. Vào tháng 7 năm 2014, bà đăng hình một đôi xăng đan buộc dây màu đen của thương hiệu để hoàn thiện phong cách đi chơi buổi tối trong mùa hè của mình. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 9.

(Ảnh: Melania__trump/Instagram)

Ngoài giày cao gót, bà Trump cũng thỉnh thoảng thể hiện niềm yêu thích với giày dép bệt. Trong một lần, bà được bắt gặp đi qua bãi cỏ của Nhà Trắng trên đôi giày thể thao của Adidas, Converse và Nike hoặc giày bệt mũi nhọn khi rời khỏi Nhà Trắng để nhường chỗ cho người kế nhiệm. 

Bộ sưu tập giày thời trang đắt đỏ của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 10.

(Ảnh: Melaniatrump/Twitter)

Đôi dép Valentino màu hồng dùng đi biển cũng là phụ kiện yêu thích của bà Melania Trump. Bà đã đăng nó khi đi nghỉ tại bãi biển ở Florida. 

Chia sẻ
Đọc thêm